วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ราชนาวีที่รัก’ ภารกิจปกป้องน่านน้ำไทย อ๋อม-แซมมี่ เติมความหวานสดใสให้ท้องทะเล

รับความสุขครบรสส่งไม้ต่อซีรีส์ “ภารกิจรัก” ซีรีส์โรแมนติกแอ็กชั่นสอดแทรกแนวคิดความรักมิตรภาพ และการเสียสละเพื่อประเทศชาติเรื่อง “ราชนาวีที่รัก” บทประพันธ์ของ เฟื่องนคร บทโทรทัศน์โดย ลูกทะเล ผลงานการกำกับของ ชัชวาล ศาสวัตกลูน ผู้กำกับละครชื่อดัง ไฟรักเกมร้อน และทะเลไฟ จับคู่พระเอก “อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์” และนางเอกสาว “แซมมี่ เคาวเวลล์” หลังเคยพบกันในละครเรื่อง “บันไดดอกรัก” เมื่อปี 54 คราวนี้ อ๋อม สวมบทบาทเป็น “ต้นกล้า” เรือเอกจิรวัติ สุกปลั่งนายทหารเรือเจ้าเสน่ห์ทุ่มเททั้งชีวิตเพื่อหน้าที่ เจ้าตัวภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เล่นบทนี้ กับบทบาทของทหารเรือผู้พิทักษ์น่านน้ำและท้องทะเลไทย ได้เห็นการปฏิบัติหน้าที่และภารกิจต่างๆของทหารเรือ และได้มาพบกับสาว “แซมมี่ เคาวเวลล์” ในบทบาทของ แพรว-แพรวพรรณ นักเขียนนวนิยายสาว ผู้ผันตัวมาเป็นนักข่าวฝึกหัดมีเหตุให้ต้องมาอยู่กับพระเอกและได้ร่วมปฏิบัติภารกิจไปด้วยกัน

ในเรื่องราวที่ทั้งคู่ ทั้ง ต้นกล้า และ แพรว ต่างมีอุดมการณ์เดียวกัน ระหว่างที่ ต้นกล้า ปฏิบัติภารกิจปราบขบวนการค้ามนุษย์ แพรว ได้ตามไปทำข่าวเปิดโปงเครือข่ายองค์กรร้ายระดับชาติซึ่งเกี่ยวโยงกับสิ่งผิดกฎหมายมากมาย ความใกล้ชิดค่อยๆ ก่อตัวเป็นความผูกพันแต่เขากลับถูกกีดกันจากครอบครัวของเธอ ภารกิจอันตรายจึงดำเนินไปพร้อมกับภารกิจหัวใจที่ยากจะลงตัว มาลุ้นและให้กำลังใจภารกิจเพื่อชาติและเพื่อ ความรักของพวกเขาร่วมด้วย กรรณาภรณ์ พวงทอง, วศิน อัศวนฤนาท, กัญญา รัตนเพชร์, พิชยดนย์ พึ่งพันธ์, ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัฒน์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ติดตามชม ซีรีส์ภารกิจรัก เรื่อง “ราชนาวีที่รัก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 และหาอ่านใน นสพ.ไทยรัฐได้ทุกวัน.

ติดตามอ่าน “ราชนาวีที่รัก” ได้ที่นี่

รับความสุขครบรสส่งไม้ต่อซีรีส์ “ภารกิจรัก” ซีรีส์โรแมนติกแอ็กชั่นสอดแทรกแนวคิดความรักมิตรภาพ และการเสียสละเพื่อประเทศชาติเรื่อง “ราชนาวีที่รัก” บทประพันธ์ของ เฟื่องนคร บทโทรทัศน์โดย ลูกทะเล ผลงานการกำกับของ ชัชวาล ศาสวัตกลูน 19 ส.ค. 2560 14:23 19 ส.ค. 2560 14:24 ไทยรัฐ