วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าหญิงที่เปรี้ยวสุดในโลก! ส่องไลฟ์สไตล์ ปริ้นเซสมาเรีย โอลิมเปีย

ลบภาพเจ้าหญิงแสนหวาน เรียบร้อย อยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีออกจากหัวได้เลย เพราะเราจะพาท่านไปรู้จักกับเจ้าหญิงมาเรีย-โอลิมเปีย เจ้าหญิงแห่งกรีกที่สวย สดใส และเปรี้ยวซ่าที่สุดในโลก

ถึงแม้ว่าสถาบันพระมหากษัตริย์ในประเทศกรีกจะถูกล้มล้างไปแล้วตั้งแต่สมัยสมเด็จพระราชาธิบดีคอนสแตนตินที่ 2 และปัจจุบันสมาชิกราชวงค์ส่วนใหญ่พำนักอยู่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ อย่างไรก็ตามทุกพระองค์ต่างสืบเชื้อสายมาจากสมเด็จพระราชาธิบดีคริสเตียนที่ 9 แห่งเดนมาร์ก ดังนั้นจึงมีสิทธิ์ถูกต้องในการใช้พระอิสริยยศแห่งราชอาณาจักรเดนมาร์กและกรีก

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จะพาท่านไปรู้จักเจ้าหญิงแห่งกรีก-เดนมาร์ก พระองค์นี้ให้มากขึ้น แล้วเรารับรองว่าท่านจะตกหลุมรักในความน่ารักของพระองค์แน่นอน

เจ้าหญิงมาเรีย-โอลิมเปีย เป็นพระธิดาองค์โตของ เจ้าชายเปาโลส และ เจ้าหญิงมารี-แชนทัล ขณะนี้มีพระชันษา 21 ปี ทรงกำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียน Parsons School of Design ด้านการถ่ายภาพ กราฟิกและดีไซน์ในมหานครนิวยอร์ก นอกจากนั้นยังทรงรับงานเดินแบบ-ถ่ายแบบอีกด้วย

ที่มาภาพ:

@olympiagreece

ลบภาพเจ้าหญิงแสนหวาน เรียบร้อย อยู่ในขนบธรรมเนียมประเพณีออกจากหัวได้เลย เพราะเราจะพาท่านไปรู้จักกับเจ้าหญิงมาเรีย-โอลิมเปีย เจ้าหญิงแห่งกรีกที่สวย สดใส และเปรี้ยวซ่าที่สุดในโลก 19 ส.ค. 2560 13:02 19 ส.ค. 2560 14:43 ไทยรัฐ