วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือใบไม่ยอมแพ้! จ่อยื่นเพิ่ม 22 ลป. หวังคว้า ‘อีแวนส์’ เสริมแกร่ง

ทีมเรือใบสีฟ้าอัดฉีดเม็ดเงินเพิ่มเป็น 22 ล้านปอนด์ในทันที เพื่อเร่งคว้าตัว "จอนนี อีแวนส์" อดีตเด็กปั้นของทีมปิศาจแดง มาร่วมก๊วนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแผงหลังให้ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ส.ค.ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังไม่ยอมยกธงขาวในการคว้าตัว จอนนี อีแวนส์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ เมื่อล่าสุดตัดสินใจเพิ่มข้อเสนอเป็น 22 ล้านปอนด์เรียบร้อยแล้ว

โดยเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวว่าทีมเรือใบสีฟ้าได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 18 ล้านปอนด์ให้กับ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน พิจารณา เพื่อขอซื้อตัวเซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติไอร์แลนด์เหนือมาร่วมทัพ แต่ก็ถูก โทนี พูลิส กุนซือใหญ่ ปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

กระทั่งล่าสุด เดอะ มิร์เรอร์ ประโคมข่าวว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ยังไม่ยอมแพ้กับการไล่ล่าตัว จอนนี อีแวนส์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์ โดยพร้อมทุ่มเม็ดเงินเพิ่มเป็น 22 ล้านปอนด์ในข้อเสนอฉบับใหม่ เพื่อให้ผู้บริหารของทีม เดอะ แบ็กกี้ส์ พิจารณาเพิ่มเติม.

ทีมเรือใบสีฟ้าอัดฉีดเม็ดเงินเพิ่มเป็น 22 ล้านปอนด์ในทันที เพื่อเร่งคว้าตัว "จอนนี อีแวนส์" อดีตเด็กปั้นของทีมปิศาจแดง มาร่วมก๊วนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในแผงหลังให้ได้... 19 ส.ค. 2560 12:36 19 ส.ค. 2560 14:02 ไทยรัฐ