วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้องได้ให้ล้านลูกทุ่งสู้ชีวิต ล้านแตก! พลิกชีวิตแม่ชาวอุดรและลูกพิการ

ติดตามร่วมลุ้นและให้กำลังใจกันมาสองสัปดาห์ สำหรับ พัชรี ธรรมชัย แม่สู้ชีวิตจากจังหวัดอุดรธานี ที่หอบหิ้วความฝันที่อยากจะหาเงินปลดหนี้ เพื่อจะได้กลับไปดูแลลูกที่บ้านเกิด เพราะทุกวันนี้ พัชรี ต้องทิ้งลูกสาวพิการจากโรคสมองฝ่อไว้ที่อุดรธานี แล้วเธอมาสู้ชีวิตเป็นหมอนวดร้านนวดที่ กทม. 

ชีวิตทั้งหมดของ พัชรี ฝากความหวังไว้กับบทเพลงที่ 10 "พี่ไปดูหนูไปด้วย" ณ ตอนนั้นเธอกำเงินแสนไว้ในมือแล้ว พัชรี เริ่มสับสนและลังเลว่าจะไปต่อดีหรือไม่ เพราะหากเลือกลุ้นรับเงินล้าน แต่หากพลาดทุกอย่างก็จะจบลง แต่สุดท้ายเมื่อมองหน้าลูกสาว พัชรีตัดสินใจสู้!

พัชรี เลือกจับไมค์ร้อง "พี่ไปดูหนูไปด้วย" และเธอก็ทำได้เมื่อพิธีกร หนุ่ม สันติสุข ประกาศว่าเธอร้องได้! วินาทีนั้น พัชรี ปล่อยโฮอย่างสุดกลั้น กระโดดเข้าสวมกอดกับลูกสาวที่นั่งอยู่บนวีลแชร์ร่ำไห้ไม่อายใคร เพราะเงินล้านก้อนนี้จะเปลี่ยนชีวิตของเธอและลูกไปตลอดกาล 

ติดตามลุ้นและร่วมเป็นส่วนหนึ่งบนเส้นทางสู่เงินล้านของแม่ใจสู้ พัชรี สาวอุดร ได้ในรายการร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 18.20-19.20 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.

ห้ามพลาด! เอาใจช่วยคุณแม่ชาวอุดรที่มีลูกพิการสมองฝ่อ ฝ่าฟันคว้าเงินล้านในรายการ ร้องได้ให้ล้านลูกทุ่งสู้ชีวิต พลิกชีวิตที่เคยลำบาก! 19 ส.ค. 2560 12:35 19 ส.ค. 2560 12:47 ไทยรัฐ