วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘วทันยา’ เร้าแข้งช้างศึกเร่งสลัดความกดดันทิ้ง หวังคืนฟอร์มเกมที่เหลือ

ผู้จัดการทีมทัพช้างศึกซีเกมส์ยัน เชื่อมั่นเต็มร้อยในศักยภาพและฝีเท้าของนักเตะทุกคน พร้อมปลุกเร้าให้สลัดความกดดันทิ้งโดยเร็วที่สุด และลงสนามด้วยรอยยิ้ม เพื่อเค้นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกลับคืนมาอีกครั้ง...

วันที่ 19 ส.ค.60 ความเคลื่อนไหวของทัพนักฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ 2017 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งโชว์ฟอร์มด้วยการออกสตาร์ต 2 เกมแรกไม่ค่อยน่าประทับใจนัก มีอยู่เพียงแค่ 4 แต้ม จาก 2 เกมเท่านั้น

ซึ่งล่าสุด “คุณเดียร์” วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมสาว กล่าวว่า “น้องๆ ทุกคนต่างมีความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม ในเกมกับ กัมพูชา เรายังเชื่อมั่นในตัวน้องๆ ทุกคน อยากให้นักเตะเล่นให้เป็นธรรมชาติ เพราะทุกคนต่างมีทักษะและประสบการณ์ที่เหนือกว่าชาติอื่นในอาเซียน”

“แต่ด้วยความคาดหวังและความกดดันที่ต้องแบกรับ อาจจะทำให้ 2 เกมแรกไม่สามารถเค้นศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจากที่ได้คุยกับนักเตะทุกวันและย้ำกับทุกคนเสมอว่า ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของทุกคน อยากเห็นทุกคนลงสนามด้วยรอยยิ้ม ซึ่งตนเชื่อว่าหากทุกคนทิ้งความกดดัน และลงสนามด้วยความผ่อนคลาย ทีมจะสามารถเค้นฟอร์มที่ดีออกมาได้อย่างแน่นอน”

ผู้จัดการทีมทัพช้างศึกซีเกมส์ยัน เชื่อมั่นเต็มร้อยในศักยภาพและฝีเท้าของนักเตะทุกคน พร้อมปลุกเร้าให้สลัดความกดดันทิ้งโดยเร็วที่สุด และลงสนามด้วยรอยยิ้ม เพื่อเค้นฟอร์มที่ยอดเยี่ยมกลับคืนมาอีกครั้ง... 19 ส.ค. 2560 12:24 19 ส.ค. 2560 12:59 ไทยรัฐ