วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบโชเฟอร์หื่น จะข่มขืนสาวบนรถตู้ เหยื่ออ้างเห็นดูหนังโป๊ตลอดทาง

สายตรวจ สน.แสมดำ ไหวพริบดี รวบโชเฟอร์รถตู้โดยสารหื่น พยายามข่มขืนผู้โดยสารสาวเมียนมา ริมถนนกาญจนาภิเษก หลังเห็นรถจอดติดเครื่องข้างทาง ใช้ไฟฉายส่อง เจอผู้เสียหายสภาพเปลือย-ร้องไห้ ขอความช่วยเหลือ เหยื่ออ้างคนขับดูหนังโป๊มาตลอดทาง ...

เมื่อเวลา 05.20 น. วันที่ 19 สิงหาคม ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สถานีตำรวจนครบาลแสมดำ ได้ออกตรวจตราในพื้นที่ ได้พบความผิดปกติ หลังพบรถตู้โดยสารไม่ประจำทาง ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 33-1938 กรุงเทพมหานคร ติดฟิล์มทึบ จอดอยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก และเป็นพื้นที่เปลี่ยว มีแสงส่องทางเพียงเล็กน้อย ขณะที่รถยังติดเครื่องอยู่จึงได้เข้าไปตรวจสอบ โดยใช้ไฟฉายส่องเข้าไปในตัวรถ

พบหญิงสาวอยู่ในลักษณะเปลือยกาย สภาพตื่นตระหนกและร้องไห้อยู่ตลอดเวลา และยังพบชายอยู่ในรถอีกหนึ่งคน จึงได้เรียกให้เปิดประตู ซึ่งใช้เวลานานกว่า 10 นาที จึงเปิดประตู

จากการตรวจสอบหญิงสาวคนดังกล่าวสัญชาติเมียนมา ร้องไห้ขอความช่วยเหลือ จึงได้ทำการควบคุมตัวชายคนดังกล่าวมาทำการสอบปากคำที่ สน.แสมดำ และช่วยเหลือหญิงสาวชาวเมียนมาให้อยู่ในที่ปลอดภัย เพื่อให้คลายความตื่นตระหนก และได้ประสานพี่สาวมารับเป็นล่าม เพื่อสอบถามรายละเอียด

โดยพันตำรวจเอก ญาณพงศ์ โสมาภา รองผู้บังคับการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 9 เผยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบื้องต้นผู้เสียหายให้ปากคำว่า ได้ว่าจ้างรถซึ่งเป็นรถตู้โดยสาร ที่ใช้สำหรับส่งแรงงานกลับประเทศ ซึ่งรถตู้คันนี้เป็นรถตู้ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองใช้รับแรงงาน โดยได้เดินทางมาจากด่านตรวจคนเข้าเมืองแม่สอด จังหวัดตาก ระหว่างทางได้แวะรับผู้โดยสารที่ติดต่อไว้ โดยผู้เสียหายเดินทางมาร่วมกับเพื่อนร่วมชาติ ซึ่งเป็นหญิงสาวจำนวน 3 คน จากนครสวรรค์ เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนเศษ

ซึ่งระหว่างทางพบว่าโชเฟอร์ ได้เปิดดูหนังโป๊ระหว่างขับรถ โดยผู้เสียหายมีจุดหมายลงที่เซ็นทรัลพระราม 2 และจะมีพี่สาวมารอรับ ก่อนเกิดเหตุผู้โดยสารอีก 2 คน ได้ลงระหว่างทางย่านบางแค กระทั่งรถวิ่งผ่านซอยสะแกงาม 14 โชเฟอร์ได้จอดรถทำทีลงไปปัสสาวะ ก่อนจะเปิดประตูเข้ามา และพยายามที่จะข่มขืน โดยบังคับจับถอดเสื้อผ้า แต่อวัยวะเพศไม่แข็งตัว จึงไม่สามารถที่ข่มขืนได้สำเร็จ แต่ได้ใช้นิ้วพยายามที่จะล่วงละเมิดทางเพศ และกระทำอนาจาร จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจเข้ามาพบ

จากการตรวจสอบโชเฟอร์หื่นรายนี้ ชื่อนายณัฐการ แสงส่อง อายุ 30 ปี ซึ่งยังให้การปฏิเสธ และปฏิเสธที่จะไปชี้จุด โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงควบคุมตัว พร้อมทำหนังสือส่งตัวสาวชาวเมียนมา ไปทำการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำผลทางการแพทย์ประกอบในการแจ้งข้อหาโชเฟอร์หื่นรายนี้ต่อไป.

ตำรวจสายตรวจ สน.แสมดำ ไหวพริบดี รวบโชเฟอร์รถตู้โดยสารหื่น ข่มขืนผู้โดยสารชาวเมียนมา ริมถนนกาญจนาภิเษก หลังเห็นรถจอดติดเครื่องข้างทาง ใช้ไฟฉายส่อง เจอผู้เสียหายสภาพเปลือย-ร้องไห้ ขอความช่วยเหลือ ... 19 ส.ค. 2560 11:27 19 ส.ค. 2560 12:25 ไทยรัฐ