วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล่าไอ้หื่น ปีนตึกจับลูกจ้างสาวร้านขายของ มัดมือ-เท้า หวังข่มขืน

ภาพ : เจ้าหน้าที่ตำรวจ

ตร.เมืองอุดรฯ เร่งล่าไอ้หื่น ปีนตึกจับลูกจ้างสาวร้านขายของ มัดมือ-เท้า หวังข่มขืน แต่เหยื่อออกอุบาย พูดจาหว่านล้อม กระทั่งเช้าได้ยินเสียงคนเดิน จึงตะโกนขอความช่วยเหลือ ทำให้วิ่งหลบหนีไป โดยหยิบโทรศัพท์ติดมือไปด้วย...

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 19 สิงหาคม พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อม สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุพยายามข่มขืน เหตุเกิดที่ร้านแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังออกไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา 3 ชั้น เปิดเป็นร้านขายของ มีระเบียงด้านข้าง และหลังอาคาร สามารถเดินได้รอบอาคาร ด้านหน้าเป็นตู้โทรศัพท์สาธารณะ พบ น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ผู้เสียหาย ยืนรอให้การ และนำตรวจที่เกิดเหตุด้วยสีหน้าตื่นตระหนก

น.ส.หน่อย เผยว่า ตนเป็นพนักงานร้านขายของดังกล่าว และจะนอนอยู่ร้านตามลำพัง ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ หลังปิดร้านตนได้อาบน้ำและขึ้นห้องนอนบนชั้น 2 แต่เพราะอากาศร้อนอบอ้าว จึงเปิดประตูด้านหลังและประตูห้องเอาไว้เพื่อรับลม กระทั่งเวลาประมาณ 04.00 น. ตนได้สะดุ้งตื่น เพราะมีคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืด กางเกงขาสั้น บุกเข้ามาในห้องนอน จับตนมัดมือ มัดเท้า ด้วยยางยืดสีน้ำเงิน พร้อมพยายามถอดกางเกงนอนออกเพื่อจะข่มขืน แต่ตนได้ต่อสู้ และตั้งสติ พูดขอร้อง อ้อนวอน และหว่านล้อมคนร้าย ทำให้คนร้ายนิ่งคิด

กระทั่งเวลาประมาณ 05.30 น. ซึ่งฟ้าสางแล้ว ตนได้ยินเสียงคนคุยกันบริเวณหน้าร้าน จึงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ทำให้คนร้ายตกใจ วิ่งออกจากห้องนอน กระโดดลงอาคารหลบหนีไป โดยหยิบเอาโทรศัพท์ของตนไป ตนจึงรีบแก้ยางยืดที่รัดขาและมือออก วิ่งมาเปิดหน้าร้านและโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ร.ต.อ.บรรเทิง ทัพโยธา รอง สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี เผยว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะอาศัย หรือทำงานอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ และรู้ว่าผู้เสียหายพักอาศัยอยู่ในร้านตามลำพัง ได้ปีนตู้โทรศัพท์สาธารณที่ตั้งอยู่หน้าร้าน เหยียบกันสาดขึ้นระเบียงด้านหน้าร้านและเดินรอบไปด้านข้างถึงระเบียงหลังร้าน ซึ่งมีไว้สำหรับนั่งเล่นและตากเสื้อผ้า ประกอบกับผู้เสียหายไม่ได้ปิดล็อกประตูด้านหลังและประตูห้องนอน คนร้ายจึงเข้าไปพยายามข่มขืน โชคดีที่ผู้เสียหายออกอุบายหว่านล้อมคนร้าย รอจนรุ่งเช้าเรียกให้คนช่วย จึงรอดมาได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป.

ตร.เมืองอุดรฯ เร่งล่าไอ้หื่น ปีนตึกจับลูกจ้างสาวร้านขายของ มัดมือ-เท้า หวังข่มขืน แต่เหยื่อออกอุบาย พูดจาหว่านล้อม กระทั่งเช้าได้ยินเสียงคนเดิน จึงตะโกนขอความช่วยเหลือ ทำให้วิ่งหลบหนีไป โดยหยิบโทรศัพท์ติดมือไปด้วย... 19 ส.ค. 2560 10:09 19 ส.ค. 2560 10:21 ไทยรัฐ