วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 20/08/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 13 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานแม้ว่าวันนี้จะเป็นวันหยุดแต่คุณก็ยังต้องวางแผนเพื่อการทำงานในวันถัดไป การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการซื้อความสุขให้กับตนเอง ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นที่ปรึกษาและเพื่อนคู่คิดให้กับคุณเป็นอย่างดี คนโสดยังไม่สมหวังเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อใช้เป็นประโยชน์ในการทำงานต่อไป การเงินแม้ว่าจะมีรายจ่ายมากแต่ก็มีรายได้มากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความรักมั่นคงเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดเพราะความสามารถและมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การเงินหากคิดจะลงทุนควรลงทุนแบบระยะยาวจะดีกว่า ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะได้อยู่ใกล้ชิดกัน คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันพุธ การงานควรเตรียมตัวไว้ให้ดีเพราะอีกไม่นานจะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กร การเงินหากช่วงนี้วางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีได้ไม่ยาก ความรักคนมีคู่ความรักลึกซึ้งยากเกินบรรยาย คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ที่คุณรอคอยมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอีกไม่นานอุปสรรคที่มีจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น การเงินช่วงนี้ดวงลาภลอยไม่โดดเด่นนัก ไม่ควรลงทุนหรือเสี่ยงดวงเพราะมีโอกาสได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้คนใกล้ตัวเป็นคนรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรจัดสรรเวลาให้ดีเพราะช่วงนี้มีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากอาชีพเสริม ความรักคนมีคู่ห่างเหินกันไปบ้างแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมัวแต่ทำงานสร้างตัวจนลืมคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะสำเร็จลุล่วงในไม่ช้า ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อเสริมดวง การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักและเข้าใจกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด.

พ.พาทินี

19 ส.ค. 2560 09:35 19 ส.ค. 2560 09:35 ไทยรัฐ