วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ผู้การโจ๊ก’ อัดฉีดเทนนิสเหรียญละ 2 แสน ประกาศคว้า 3 ทองตามเป้า

“ผู้การโจ๊ก” พลตำรวจตรี สุรเชษฐ์ หักพาล ประกาศอัดฉีดทีมหวดลูกสักหลาดไทยในศึกซีเกมส์ เหรียญทองละ 2 แสนบาท นอกจากนี้ยังให้เหรียญเงินและทองแดง 1 แสน และ 5 หมื่นบาท ตามลำดับ เชื่อนักหวดไทยทำตามเป้าหมายที่สมาคมกีฬาเทนนิสฯ ตั้งเป้า 3 เหรียญทองได้

ความเคลื่อนไหวของนักหวดลูกสักหลาดทีมชาติไทย ชุดลุยศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมา “ผู้การโจ๊ก” พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ ในฐานะผู้จัดการทีมเทนนิสทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ เปิดเผยว่า คณะนักเทนนิสทีมชาติไทยจะออกเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 19 ส.ค.นี้ และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้นักเทนนิสทีมชาติไทย หากสามารถคว้าเหรียญรางวัลมาได้ จะมอบเงินรางวัลหรือเงินอัดฉีดให้อีกนอกเหนือจากที่ลอนเทนนิสสมาคมได้ดูแลนักกีฬาเป็นอย่างดีแล้ว โดยจะมอบให้เหรียญทองละ 200,000 บาท, เหรียญเงิน เหรียญละ 100,000 บาท และเหรียญทองแดง เหรียญละ 50,000 บาท

ในส่วนความหวังของทีมหวดลูกสักหลาดไทยนั้น พลตำรวจตรีสุรเชษฐ์กล่าวว่า การแข่งขัน เทนนิสในกีฬาซีเกมส์ครั้งนี้ ทีมเทนนิสไทยมีคู่แข่งขันที่สำคัญหลายประเทศ แต่ก็เชื่อว่าด้วยประสบการณ์จากการแข่งขันของนักหวดไทยทั้งชายและหญิง ซึ่งก่อนเดินทางไปมาเลเซีย หลายคนยังได้ลงสนามแข่งขันเทนนิสอาชีพรายการพีทีที-แอลทีเอที อคาเดมี่ และพีทีที ไอทีเอฟ โปรเซอร์กิต ที่ศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ เมืองทองธานี ช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา น่าจะทำให้มีความพร้อมในการทำตามเป้าหมายที่สมาคมกีฬาเทนนิสฯ ตั้งเป้าไว้ที่ 3 เหรียญทอง จากที่มีการแข่งขันทั้งหมด 5 เหรียญทอง ประกอบด้วย ชายเดี่ยว ชายคู่ หญิงเดี่ยว หญิงคู่ และคู่ผสม

“ผู้การโจ๊ก” ประกาศอัดฉีดทีมหวดลูกสักหลาดไทยในศึกซีเกมส์ เหรียญทองละ 2 แสนบาท เงินและทองแดง 1 แสน และ 5 หมื่นบาทตามลำดับ เชื่อนักหวดไทยทำตามเป้าหมายที่สมาคมกีฬาเทนนิสฯ ตั้งเป้า 3 เหรียญทองได้ 19 ส.ค. 2560 09:07 19 ส.ค. 2560 16:19 ไทยรัฐ