วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จ่ามู' รับสภาพ! แจงเหตุชวดแข้งใหม่เพิ่ม ยันสองดาวเดี้ยงจ่อคัมแบ็ก

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับสภาพส่อชวดแข้งใหม่ราย 4 ในซัมเมอร์นี้ พร้อมกับยืนยันสองแข้งเดี้ยงใกล้กลับมาคัมแบ็กแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยเป็นนัยว่าอาจไม่ได้แข้งใหม่ราย 4 แต่ถึงอย่างไรก็พร้อมลุยและแฮปปี้กับทีมที่มีอยู่ในเวลานี้

ผีแดง ได้ตัว วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ, โรเมลู ลูกากู และ เนมันยา มาติช โดยขาดอีก 1 คนจะทำให้การเสริมทัพในซัมเมอร์นี้ของผีแดงที่มูรินโญต้องการครบ 100 เปอร์เซนต์

อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาล่วงเลยไปใกล้จะปิดตลาด มูรินโญ ก็ยอมรับว่าเขาอาจไม่ได้นักเตะใหม่ครบ 4 คน โดยให้สัมภาษณ์ว่า “เราอาจจะไม่ได้นักเตะใหม่ราย 4 ยกเว้นแต่จะมีบางอย่างเกิดขึ้นที่ผลักดันให้เรากลับไปยังตลาดซื้อขายอีกครั้ง แน่นอนแผนของผมต้องการสี่คนและผมก็ได้บอกพวกเขาไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่มันไม่ใช่แรงกดดันที่มาจากผมนะ ทำสิ่งที่คุณคิดว่าดีที่สุดกับสโมสรไปเหอะ

“เราจะเจรจาด้วยกันอีกครั้งในตลาดซื้อขายอื่นๆอย่างเดือนมกราคมหรือซัมเมอร์หน้าดังนั้นมันไม่ใช่ความกดดันที่มาจากผม ผมแฮปปี้กับทีมที่เรามี ผมพร้อมที่จะลุยไปข้างหน้าโดยปราศจากแข้งใหม่รายสี่”

นอกจากนี้ มูรินโญ ยังอัพเดตทีมยืนยันว่า ลุค ชอว์ และ แอชลีย์ ยัง สองแข้งที่มีปัญหาบาดเจ็บใกล้ที่จะกลับสู่ทีมโดยจะลงเตะเรียกความฟิตกับทีมผีแดงยู-23 ในวันจันทร์หน้า

“ทุกคนยอดเยี่ยมเลย สัปดาห์หน้าวันจันทร์เกมยู-23 ลุค ชอว์ และ แอชลีย์ ยัง จะเล่นกับพวกเขาและเป็นนาทีแรกของการแข่งขันในซีซั่นนี้

“มันคล้ายกับแมตช์ปรี ซีซั่นของพวกเขา แต่มันเป็นข่าวดีนะเพราะเมื่อพวกเขาสามารถเล่นในเกมยู-23ได้ เพราะสัปดาห์ก่อนพวกเขาซ้อมกับเราตลอดสัปดาห์ดังนั้นพวกเขาทั้งคู่ใกล้ที่จะคัมแบ็กแล้ว”

โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับสภาพส่อชวดแข้งใหม่ราย 4 ในซัมเมอร์นี้ พร้อมกับยืนยันสองแข้งเดี้ยงใกล้กลับมาคัมแบ็กแล้ว... 19 ส.ค. 2560 02:27 19 ส.ค. 2560 04:26 ไทยรัฐ