วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บาร์ซา เงิบรอบสาม! 'หงส์' ของแข็งปัดข้อเสนอซื้อ 'คูตินโญ' สุดโหด

หมอเริ่มไม่รับเย็บ บาร์ซา หน้าแตกรอบที่สามหลัง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปัดข้อเสนอขอซื้อตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่ง แม้จะได้ค่าตัวเบอร์ 2 ของโลกก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ส.ค. ว่า “บีบีซี” สื่อเครดิตดีเกาะอังกฤษ ตีข่าว “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับของศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ปฏิเสธข้อเสนอของ บาร์เซโลนา เป็นรอบที่สามในการขอซื้อตัว ฟิลิปเป คูตินโญไปร่วมทีม

เมื่อสัปดาห์ก่อน หงส์แดง ได้ปฏิเสธข้อเสนอของ บาร์ซา รอบที่สองมูลค่า 90 ล้านปอนด์ แม้ว่าทางยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นกาตาลันจะเพิ่งได้เงินเกือบ 200 ล้านปอนด์จากการขาย เนย์มาร์ ไปให้กับ ปารีส แซงต์แชร์กแมงก็ตาม

คูตินโญ คือเป้าหมายหลักของบาร์ซา ซึ่งทางเป๊ป เซกูรา ผู้จัดการทั่วไปของบาร์ซา ก็ยืนยันว่าพวกเขาใกล้ได้ตัวแข้งรายนี้ แต่ในความเป็นจริงยังไม่มีความคืบหน้าเท่าไหร่ กระทั่งล่าสุดจากบีบีซีก็รายงานว่า บาร์ซา ถูกหงส์แดงปฏิเสธข้อเสนอรอบที่สามมูลค่า 114 ล้านปอนด์

เป็นที่เชื่อกันว่า หงส์แดง ต้องการได้ค่าหัวดาวเตะวัย 26 รายนี้อยู่ที่ 137 ล้านปอนด์ โดยบาร์ซาเหลือเวลาอีกไม่กี่วันก่อนที่ตลาดจะปิดตัวลง

หมอเริ่มไม่รับเย็บ บาร์ซา หน้าแตกรอบที่สามหลัง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ปัดข้อเสนอขอซื้อตัว ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่ง แม้จะได้ค่าตัวเบอร์ 2 ของโลกก็ตาม... 19 ส.ค. 2560 01:48 19 ส.ค. 2560 04:26 ไทยรัฐ