วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สงสารแม่ลูกพิการ เป๊กกี้ ปล่อยโฮ! ร้องได้ให้ล้านลูกทุ่งสู้ชีวิต ล้านแตก

เล่นเอาพิธีกรสาว เป๊กกี้ ศรีธัญญา ถึงกับหลั่งน้ำตาตามไปด้วย หลังจาก พัชรี ธรรมชัย จากจังหวัดอุดรธานี คุณแม่สู้ชีวิตที่มีลูกสาวพิการเพราะสมองฝ่อ 

สัปดาห์นี้รายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งเพื่อชีวิต หลังจากที่ คุณแม่พัชรี ฝ่าฟันมาเรื่อยๆ จนมาสู่หลักลุ้นล้านได้แบบใจหายใจคว่ำ ซึ่ง เป๊กกี้ ก็อินและมีอารมณ์ไปกับสองแม่ลูก กลัวจะพลาดเงินรางวัลแจ็กพอต 1 ล้าน เพื่อกลับไปใช้หนี้ และจะได้กลับบ้านที่อุดรธานีได้ดูแลลูกสาวที่พิการ หลังจากต้องแบกหนี้มาทำงานในกรุงเทพฯ เพื่อหาทางปลดเปลื้องพันธนาการ 

ซึ่งหลังจากที่คุณแม่จากอุดรฯ คนนี้ทำได้สำเร็จ คว้าเงินล้านได้ สำหรับ เป๊กกี้ ถึงกับกระโดดตัวลอย หลั่งน้ำตาแห่งความตื้นตันเข้าสวมกอดกับ พัชรี ด้วยความดีใจ

ติดตามความน่าประทับใจครั้งนี้ได้ ในรายการร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 18.20-19.20 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32.
 

เป็นภาพน่าประทับใจมากๆ เมื่อ เป๊กกี้ ศรีธัญญา หลั่งน้ำตาโผเข้าสวมกอดกับคุณแม่ลูกพิการสมองฝ่อที่ทำล้านแตกในรายการ ร้องได้ให้ล้านลูกทุ่งสู้ชีวิต เพราะอยากให้มีเงินไปปลดหนี้และดูแลลูกที่ป่วยสมองฝ่อ 18 ส.ค. 2560 21:00 18 ส.ค. 2560 21:20 ไทยรัฐ