วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง! ‘สมอลลิง’ แฉเรื่องในห้องแต่งตัวสุดลับของแข้งปิศาจแดง

"คริส สมอลลิง" แนวรับจอมปั้นโกลทีมตัวเองชาวอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงพูดถึงเรื่องราวลับเฉพาะในห้องแต่งตัวของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ส.ค. ว่า คริส สมอลลิง ปราการหลังทีมชาติอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงพูดถึงเรื่องราวลับเฉพาะในห้องแต่งตัวของทีมที่คนนอกไม่มีทางได้รับรู้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เปิดหัวซีซั่นในเกมลีกได้อย่างร้อนแรง หลังไล่ถล่มเอาชนะ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 4-0 พร้อมทะยานรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางได้อย่างสง่าผ่าเผย

ล่าสุด สมอลลิง ออกมากล่าวว่า "มันยากนะที่สโมสรหนึ่งจะมีผู้เล่นทั้ง 25 คนที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี พวกเขาสามัคคีกันสุดๆ ทุกคนล้อเลียนอย่างเป็นกันเอง มีการเล่นดนตรีเปิดเพลงฟังมันทำให้ทุกคนรู้สึกดีและผ่อนคลาย ซึ่งเท่าที่ผมได้ยินมาหลายๆ สโมสรไม่ได้เป็นแบบนี้ เราแฮปปี้มากๆ กับสถานการณ์ในห้องแต่งตัวตอนนี้่"

"คริส สมอลลิง" แนวรับจอมปั้นโกลทีมตัวเองชาวอังกฤษของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงพูดถึงเรื่องราวลับเฉพาะในห้องแต่งตัวของทีม... 18 ส.ค. 2560 20:29 18 ส.ค. 2560 22:08 ไทยรัฐ