วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.มือฆ่าสาวตรัง รายงานตัวต้นสังกัด เปรยกับเพื่อนร่วมงาน ไม่ได้เป็นคนทำ

ผอ.มือฆ่าโหดสาวตรัง รายงานตัวต้นสังกัด สพป.เขต 2 แล้ว พร้อมเปรยกับเพื่อนร่วมงานไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ ขณะที่ ผลสอบสวนข้อเท็จจริงของต้นสังกัดยังไม่ออก

จากกรณีนาย วินิจ อัครสุวรรณกุล อายุ 55 ปี อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองคล้า อ.วังวิเศษ จ.ตรัง ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีฆ่าทุบศีรษะ นางสาวลัดดา จินดาแก้ว อายุ 33 ปี เสียชีวิตหน้าห้องน้ำของโรงเรียน ขณะพาลูกชายวัย 7 ขวบ ไปเล่นฟุตบอล เมื่อวันที่ 24 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา โดยทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตรัง เขต 2 หรือ สพป.เขต 2  ได้ออกคำสั่งให้ นายวินิจ ไปช่วยราชการที่สำนักงานสพป.เขต 2 นั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 ส.ค. 60 ผู้สื่อข่าวสอบถามกับ นายดุสิต ลัคนาศิโรรัตน์ รักษาการ ผอ.สพป.ตรัง เขต 2 ซึ่งให้ข้อมูลว่า นายวินิจ อัครสุวรรณกุล ได้เดินทางเข้ารายงานตัวเพื่อมาประจำที่ สพป.เขต 2 แล้ว โดย นายวินิจ มีอาการปกติ

ทั้งนี้ ตนไม่ได้สอบถามเรื่องคดี และเรื่องส่วนตัวแต่อย่างใด ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนทั้ง 2 ฝ่ายคือหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และในส่วนของ สพป. เขต 2 ซึ่งได้มีการตั้งกรรมการสอบสวนหาข้อเท็จจริง ยังไม่มีการสรุปผลออกมา ต้องนำสำนวนคดีของเจ้าหน้าที่ตำรวจมาประกอบการสอบสวนของ สพป.เขต 2 ร่วมด้วย ซึ่งคำสั่งดังกล่าวเป็นคำสั่งลับ ที่ระบุให้ทำการสอบสวนโดยด่วนที่สุด ตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในคณะกรรมการและคำสั่งแต่อย่างใด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก นายวินิจ ได้เดินทางเข้ารายงานตัวกับ สพป.เขต 2 แล้วก็เข้ามาทำงานตามปกติ และได้ปฏิเสธกับเพื่อนร่วมงานว่า ตนเองไม่ได้เป็นคนก่อเหตุฆ่า ด้านผลทางคดี เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวได้

ผอ.มือฆ่าโหดสาวตรัง รายงานตัวต้นสังกัด สพป.เขต 2 แล้ว พร้อมเปรยกับเพื่อนร่วมงานไม่ได้เป็นคนก่อเหตุ ขณะที่ ผลสอบสวนข้อเท็จจริงของต้นสังกัดยังไม่ออก 18 ส.ค. 2560 20:17 18 ส.ค. 2560 23:59 ไทยรัฐ