วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบก.ภ.9 เผยรู้ตัว 4 โจรปล้นเต็นท์รถแล้ว จ่อออกหมายจับจันทร์นี้

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เผยสามารถออกหมายจับ 4 คนร้ายบุกปล้นเต็นท์รถมือสองที่ อ.นาทวี ได้ในวันจันทร์นี้ โดยมีการส่งทีมสืบสวนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกลุ่มคนร้ายแล้ว...

เมื่อวันที่ 18 ส.ค.2560 ความคืบหน้าคดีคนร้ายบุกปล้นเต็นท์ขายรถมือสองวังโต้คาร์เซ็นเตอร์ ใน อ.นาทวี จ.สงขลา เมื่อวันที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา และขโมยรถไป 6 คัน รวมทั้งจับเจ้าของเต็นท์และลูกน้องไปด้วย 4 คน และยิงเสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 1 คน และรอดมาได้ 2 คน รถที่ถูกขโมยไปและรถที่คนร้ายขับไปก่อเหตุรวม 7 คัน พบหมดแล้ว

ล่าสุดทาง พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เปิดเผยว่า ในวันจันทร์นี้ (21 ส.ค.) จะสามารถออกหมายจับคนร้ายชุดแรกได้ 4 คน สาเหตุที่ยังไม่สามารถออกหมายจับได้ขณะนี้แม้ว่าจะรู้ตัวคนร้ายแล้วก็ตาม เนื่องจากต้องรอให้รวบรวมหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ให้ครบและหนาแน่นที่สุดแบบดิ้นไม่หลุด และในระหว่างนี้ได้ส่งฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่เฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของกลุ่มคนร้ายแล้ว ซึ่งมีทั้งในพื้นที่ จ.สงขลา และ จ.ปัตตานี ควบคู่ไปกับการเฝ้าระวังการก่อเหตุรุนแรงในพื้นที่เสี่ยงทั้งใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ จ.สงขลา.

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 เผยสามารถออกหมายจับ 4 คนร้ายบุกปล้นเต็นท์รถมือสองที่ อ.นาทวี ได้ในวันจันทร์นี้ โดยมีการส่งทีมสืบสวนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวกลุ่มคนร้ายแล้ว... 18 ส.ค. 2560 18:06 18 ส.ค. 2560 18:17 ไทยรัฐ