วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนแห่ต้อนรับ! 'ตบลูกยางสาว' บินถึงไทยเตรียมลุยซีเกมส์ต่อทันที

"ตบลูกยางสาว" ทีมชาติไทย ชุดรองแชมป์เอเชีย 2017 เดินทางกลับถึงประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแฟนๆ ตามมาต้อนรับกันอย่างเนืองแน่น...

วันที่ 18 ส.ค.60 เวลาประมาณ 16.30 น. ความเคลื่อนไหวของทัพ “ตบลูกยางสาว” วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดรองแชมป์เอเชีย 2017 เดินทางกลับมาถึงประเทศไทย โดยมีบรรดาแฟนคลับไปรอให้การต้อนรับค่อนข้างหนาตาเลยทีเดียว

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลกล่าวว่า “ภาพรวมถือว่าน่าพอใจ จริงๆ ในทัวร์นาเมนต์นี้ เราตั้งเป้าไว้ที่การเข้ารอบ 4 ทีม แต่เราทำได้เกินเป้านั่นคือการเข้ารอบชิงชนะเลิศ มันเกินเป้าหมาย ยอมรับว่าเสียดาย เชื่อว่าความรู้สึกของโค้ช นักกีฬา สตาฟฟ์ รวมถึงแฟนๆ ก็คงไม่ต่างกัน ซึ่งเราก็ต้องเครดิตทางญี่ปุ่นด้วยที่เล่นได้เหนือกว่าเรา"

"ถ้าถามว่าการที่ต้องไปแข่งซีเกมส์ต่อทันทีเรามีการเตรียมการยังไงนะเหรอ? ก็คงจะเป็นนักการให้นักกีฬาดาวรุ่งรวมถึงบางคนที่ไม่ได้สัมผัสเกมมากนักในทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์เอเชีย ได้ลงสนามในรอบแรกๆ ซึ่งคู่แข่งอาจจะยังไม่แข็งแกร่งมากนัก การทำแบบนี้เพื่อให้บรรดาตัวหลักที่กรำศึกได้ผ่อนคลายรวมทั้งมีเวลาฟื้นฟูสภาพร่างกาย ซึ่งแน่นอนว่าเป้าหมายของเราก็คือการคว้าแชมป์กลับมาให้ได้"

"ตบลูกยางสาว" ทีมชาติไทย ชุดรองแชมป์เอเชีย 2017 เดินทางกลับถึงประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีแฟนๆ ตามมาต้อนรับกันอย่างเนืองแน่น... 18 ส.ค. 2560 17:27 18 ส.ค. 2560 19:08 ไทยรัฐ