วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกิดอะไรขึ้น! ไอซ์ ศรัณยู โพสต์ระบายชุดใหญ่ถึงแกรมมี่

หายหน้าหายตาไปจากงานเพลง สำหรับนักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิตมากมาย อย่าง ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ที่ตอนนี้เจ้าตัวได้ออกมาเป็นนักร้องอิสระอย่างเต็มตัว และมีงานให้ได้เห็นบ้างประปราย

แต่ล่าสุดในเฟซบุ๊กของไอซ์ ศรัณยู ได้โพสต์ระบายถึงวงการบันเทิง ที่ในปัจจุบันนี้นักร้องต่างก็ย้ายค่ายกันไปมา แต่ตนเองอยากเห็นคนที่ถูกสร้างมาจากแกรมมี่ มีผลงานกับแกรมมี่เยอะกว่านี้ อีกทั้งยังโพสต์ทิ้งท้ายไว้ว่า ตนเองไม่ได้มีปัญหากับแกรมมี่แต่อย่างใด เพราะทางต้นสังกัดเก่า ยังป้อนงานให้เหมือนเดิม

“ไม่น้อยใจนะ ย้ำ!!!ไม่น้อยใจ เดี๋ยวไปจั่วกันว่าน้อยใจอีกจ้าา วันนี้แค่เข้าตึกGmm มีเวลาเดินๆ วนไปดูนั่นนี่ แล้วก็คิดๆ กับตัวเองว่า ที่นี่เป็นที่ที่ให้โอกาสคนมากมายจริงๆ นะ นักร้องมากมายได้โอกาสมากมายจากที่นี่ เราเองก็เกิดจากที่นี่ ถูกสร้างจากที่นี่ แต่ปัจจุบันนักร้องจำนวนมาก ที่เราเห็นบนชิ้นงานของที่นี่ ถูกสร้างมาจากที่อื่น แต่นักร้องที่ถูกสร้างมาจากที่นี่ หายไปไม่น้อย ก็รวมทั้งตัวเราด้วยนั่นแหละ

ไม่แปลกนะที่นักร้องจากที่นั้นจะย้ายจากที่นี่ นักร้องจากที่นี่จะย้ายไปที่ไหน ก็เหมือนคนทำงานย้ายที่ไปมานั่นแหละ แค่อยากเห็นคนที่เกิดและถูกสร้างจากที่นี่ ถูกนำมาใช้งานและอยู่บนชิ้นงานของที่นี่เยอะขึ้นๆ จัง

ป.ล. ตัวเรายังมีงานกับที่นี่ และรักใคร่กันดี ปกตินะครับ ที่กล้าเขียนข้อความนี้ เพราะมีงานต่อเนื่องกับที่นี่แหละครับ ถ้าเขียนตอนไม่มีงานกับที่นี่เลย เดี๋ยวโดนเล่นว่าน้อยใจ 108 อีก”.

ไอซ์ ศรัณยู โพสต์เฟซบุ๊กระบายถึงวงการเพลง ที่มีนักร้องสับเปลี่ยนย้ายค่ายกันเยอะมาก... 18 ส.ค. 2560 16:50 18 ส.ค. 2560 17:18 ไทยรัฐ