วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งามไส้! แชร์สนั่นหนุ่มคล้าย ปั๊ม AF เมาเข้าห้องผิดอาละวาด 'นี่ห้องกู'

กำลังเป็นคลิปที่โด่งดังสนั่นในโลกโซเชียล โดยคลิปถูกโพสต์ลงในเฟซบุ๊กโดยคุณ อภินัทร์ วรรณศิริมงคล ในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่มีชายหนุ่มมาเคาะห้องถึง 2 ครั้งกลางดึก และยืนยันว่า "ห้องกู" "ผมขอบัตรประชาชนได้มั้ย" "เอาบัตรประชาชนให้กูดิ๊ตามกฎหมาย เอาบัตรประชาชนมา!" ก่อนที่ฝ่ายหนุ่มที่มาเคาะประตูเข้ามาดูพอเห็นห้องก็อุทานว่า "ทำไมห้องกูเป็นแบบนี้เนี่ย" 

โดยมีแคปชั่นว่า "เรื่องมีอยู่ว่า.. ผมนอนดูหนังอยู่แล้วมีคนมาเคาะประตูที่ห้องผมก็งงๆ ก็เลยเดินออกไปดูรูประตู เห้ยใครวะไม่รู้จัก !!! มาเคาะได้ไง ไอเราก็ลองเปิดประตูออกไปดูก็เจอผู้ชายคนนี้เขาบอกเคาะห้องผิดครั้งแรกไอเราก็โอเครไม่เป็นไรคับ.. พอทีนี้มาเคาะรอบที่ 2 ผมจึงอัดคลิปไว้ก็อย่างที่เห็นคับ.. ตอนแรกคุณโวยวายผมและเหมือนทำท่าจะทำไรผม #คุณโชคดีนะที่ผมยังคุมสติอยู่เพราะผมเห็นคุณเมา ไม่งั้นสนุกแน่ #ถ้าเป็นคุณเจอเหตุการณ์แบบนี่พวกคุณจะทำอย่างไร?"

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายพร้อมชื่นชมว่าเจ้าของห้องใจเย็น หากเป็นคนอื่นหนุ่มที่มีอาการคล้ายคนเมามาเคาะห้องอาจมีเรื่องมีราวกันแล้ว และชาวเน็ตยังตั้งข้อสังเกตว่า หนุ่มที่มาเคาะห้องนั้นหน้าละม้ายคล้าย ปั๊ม AF5

โดยล่าสุดเจ้าห้องได้ลบโพสต์ พร้อมโพสต์ข้อความ "เมื่อกี้น้องเจ้าของในคลิปได้โทรมาติดต่อมาขอโทษผมแล้วนะครับ และขอให้ผมลบคลิปออกเพราะมีผลกระทบกับการงานและชื่อเสียง.. ผมก็จะลบออกให้นะครับเพราะผมเห็นใจ #ขอให้เพื่อนๆทุกๆคนที่ติดตามผมช่วยเห็นใจน้องเขาและหยุดแชร์กันด้วยนะครับ!!! #คนผิดและกล่าวคำว่าขอโทษเราก็ควรให้อภัยกันครับ.. #ช่างชาย Tattoo"

เป็นคลิปที่แชร์กันลั่นโซเชียล เมื่อมีหนุ่มหน้าละม้ายคล้าย ปั๊ม AF5 เมาแล้วจะเข้าผิดห้อง เมื่อเจ้าของห้องเปิดประตูออกดันอาละวาดใส่ว่านี่ "ห้องกู" พร้อมขู่อีกว่า "เอาบัตรประชาชนให้กูดิ๊ตามกฎหมาย เอาบัตรประชาชนมา!" 18 ส.ค. 2560 16:45 18 ส.ค. 2560 17:14 ไทยรัฐ