วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยบาดตาหล่อบาดใจ! เมื่อดาราชายแต่งแมนก็ดี แต่งหญิงก็สวย

เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ปัจจุบันการเปิดเผยว่าตัวเองเป็น เพศที่ 3 มีมากขึ้นแทบทุกมุมโลก ต้องบอกว่าหมดยุคแล้วกับการปิดๆ ซ่อนๆ ไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง เพราะจริงๆ แล้วการเป็นบุคคลเพศที่ 3 นั้นก็ถือว่ามีความเท่าเทียมกันในความเป็นมนุษย์ทุกด้านไม่ต่างจากชายจริงหญิงแท้

แถมพอเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงแล้ว นอกจากจะได้ความสบายใจหลังจากทนอึดอัดแน่นอกต้องยกออกอยู่นาน ยังได้รับการยอมรับรวมทั้งคำชื่นชมที่กล้าเปิดเผยตัวตนจากคนทั่วไปในสังคมด้วยเช่นกัน

ยิ่งในวงการบันเทิงนั้น ดารานักแสดงนักร้องชายส่วนใหญ่ที่เปิดเผยตัวเองว่าเป็นเพศที่ 3 กลับมีทั้งชื่อเสียงมีงานมีเงินและได้รับการยอมรับมากกว่าเดิมด้วยซ้ำไป และในซีรีส์ไทย หรือละครไทย ก็ไม่จำเป็นแล้วที่จะนำเสนอแต่เรื่องความรักของหญิงกับชาย

แต่ความรักของชายกับชาย หรือหญิงกับหญิง ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีเช่นกัน เราไปส่องกันดีกว่าว่า มีใครบ้างที่สลัดความแอ๊บแมนทิ้ง แล้วมาเป็นตัวของตัวเองแต่งหญิงก็สวย แต่งชายก็หล่อแบบมาดเข้ม 

พีท พล

นักร้องหนุ่มเสียงดี แจ้งเกิดจากเวทีเดอะสตาร์ พีท พล นพวิชัย ซึ่งก่อนหน้าหนุ่มพีทก็เปิดตัวทำเอาทุกคนตะลึงแล้ว กับการสลัดคราบความแมน ลุกขึ้นมาแต่งหญิง แต่งหน้า จนดูสวยกว่าผู้หญิงแท้ๆ บางคนเสียอีก แต่ล่าสุด ก็ทำเอาคนแปลกใจอีกครั้ง เมื่อหนุ่มพีทลุกขึ้นมาแต่งชาย ตัดผมหัวเกรียน ไว้หนวดไว้เครา สาวๆ ที่เห็นรู้สึกหลงรักแอบปิ๊งทันที ซึ่งพีทบอกว่า เบื่ออยู่ในลุคที่สปอยล์คนอื่นแล้ว อยากทำอะไรที่เป็นตัวเองบ้าง และไม่เคยให้คำจำกัดเพศว่า จะเป็นหญิงหรือชาย แต่อยู่แบบนี้แฮปปี้ที่สุดแล้ว

เอกกี้ เอกชัย

ก่อนที่ดีเจหนุ่มหัวใจสาว เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ จะประกาศว่าตัวเองมีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน หลายคนยังจำกันได้ดีกับภาพเมื่อครั้งยังเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ดัง ยูเอชที โดยเมื่อก่อนนั้นเจ้าตัวมีชื่อเล่นว่า เอก แต่พอออกมาประกาศว่าตัวเองเป็นชาวสีม่วงก็เรียกตัวเองว่าเอกกี้ และแกรนด์โอเพนนิ่งตัวเองสุดๆ 

ในงานอีเวนต์ล่าสุด เอกกี้ก็ขอจัดเต็ม ชนิดที่เรียกว่า แม่มาเอง แปลงร่างเป็นผู้หญิงสุดร้อนแรง ใส่ส้นสูง ร่วมงานเปิดตัวชุดชั้นในยี่ห้อดัง ขอบอกว่า งานนี้เรียกเสียงชัตเตอร์และแสงแฟลชจากบรรดาช่างภาพอย่างมากมาย เพราะนานๆ ทีจะเห็นเอกกี้ในลุคนี้ นอกจากบนเวทีคอนเสิร์ตเท่านั้น

เบน ชลาทิศ

เป็นนักร้องหนุ่มที่หลายคนติดภาพเป็นผู้ชายเสียงนุ่มมาตลอดสำหรับ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ ด้วยลุคผู้ชายอบอุ่น ร้องเพลงเพราะมาก ซึ่งก่อนหน้าหนุ่มเบนคุมลุคนี้มาตลอด ทำให้สาวๆ หลงใหลเป็นอย่างมาก 

แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่า ตนเองมีรสนิยมชายรักชาย และมีเพื่อนชายที่คบหากันมานานแล้ว ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้เปิดตัวปุ๊บ แต่ความนิยมก็ไม่ลดละ แฟนๆ เริ่มชอบเบนในลุคนี้ หรือไม่ว่าในลุคไหนก็ชอบเช่นกัน งานนี้เจ้าตัวเลยสบายใจ พร้อมที่จะเปิดเต็มที่ บางทีก็หยิบชุดมาแต่งหญิงก็สวย พออยู่ในมาดแมนก็หล่อไม่แพ้ผู้ชายทั่วไปเช่นกัน

อ๊อฟ ปองศักดิ์

เป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพ ที่เข้าวงการมาจากการประกวดรายการเรียลลิตี้โชว์ สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เขามีเพลงฮิตหลายเพลงที่หลายคนรู้จักกันดี และทุกวันนี้ เพลงของอ๊อฟ ยังทุ้มอยู่ในใจของใครหลายคน

ท่ามกลางข้อสงสัยว่าอ๊อฟเป็นหนุ่มชาวสีม่วงหรือไม่ สุดท้ายอ๊อฟก็ยอมออกมาเปิดเผยตัวเองว่าเป็นเกย์ แต่หลังเปิดตัวได้ไม่นาน อ๊อฟก็ต้องเจอมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ ที่เกิดจากคนรัก เมื่อคนรักหนุ่มของอ๊อฟโกงเงินไปนับล้าน ทำให้เจ้าตัวต้องทำงานเพื่อชดใช้หนี้ดังกล่าวแทน

งานนี้หนุ่มอ๊อฟเลยได้ใจจากสังคมไปเต็มๆ ก่อนที่จะถ่ายทอดความรู้สึกของตัวเองผ่านบทเพลง เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ที่แต่งมาจากเรื่องราวความรักในชีวิตจริงของอ๊อฟ

จากนั้นอ๊อฟยังแกรนด์โอเพนนิ่งตัวเองแต่งหญิงแบบจัดเต็มและลงรูปในอินสตาแกรมด้วย งานนี้บอกเลยว่าสาวแท้ยังต้องอาย เมื่อเจออ๊อฟแต่งหญิง

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย

แจ้งเกิดจากรายการ เทยเที่ยวไทย สำหรับ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร ที่ตนเองรับหน้าที่เป็นทั้งพิธีกร และครีเอทีฟให้กับรายการนี้ จนทำให้รายการมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างมาก ด้วยลุคของป๋อมแป๋มที่มีนิสัยตลก อารมณ์ดี เลยทำให้มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

และป๋อมแป๋ม ยังเปิดตัวด้วยว่า ตนเองเป็นเกย์ งานนี้ในกลุ่มเก้งกวางด้วยกัน เลยยกให้ป๋อมแป๋มเป็นเจ้าแม่ไปเลย ยิ่งการคัฟเวอร์แต่งตัวนั้น ต้องยกให้เธอ เพราะป๋อมแป๋มจัดเต็มขั้นสุด อีกอย่าง ยังยกให้เขาเป็นคนที่หน้าเหมือนดาราคนดังหลายคนอีกด้วย สังเกตได้จากรูปในไอจีนั่นเอง.

โลกเราทุกวันนี้เปลี่ยนไปเยอะมาก ผู้คนเลยเปลี่ยนไปตามกาลเวลา เพศก็ไม่จำเป็นต้องมีเพศชาย เพศหญิงเสมอไป ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม เราก็สามารถอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขได้ แค่ไม่ดูถูกและเอาเปรียบซึ่งกันและกัน 18 ส.ค. 2560 15:46 19 ส.ค. 2560 07:47 ไทยรัฐ