วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เล็ก เจษฎา ลั่นคลิปใส่กางเกงในบางหวิวโชว์อาบน้้ำ ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน

จากกรณีนักแสดงหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ได้ทำคลิปนุ่งกางเกงในตัวเดียวอาบน้ำ ขัดทุกซอกทุกมุม ทำเอาคนดูแอบเสียวไปตามๆ กัน (อ่านข่าว ช็อก! อดีตพระเอก เหลือแต่กกน. โชว์อาบน้ำขายสบู่) ซึ่งคลิปนี้ได้เผยแพร่ไปอย่างรวดเร็ว แต่เมื่อดูดีๆ จะรู้ว่า เป็นการรีวิวสบู่ซึ่งเป็นสินค้าของตัวเอง ล่าสุด หนุ่ม เล็ก เจษฎา ได้มาเปิดใจถึงการทำคลิปนี้ออกมา ในรายการ คุยเช้า Show ทางช่อง one 31 โดยบอกว่า

อัดคลิปวิดีโอใส่กางเกงในตัวเดียว อาบน้ำทำไม? “อย่างที่เห็นเลย จุดประสงค์หลักของผมเป็นการรีวิวสินค้า รีวิวผลิตภัณฑ์สบู่ของตัวเอง ลูกค้าต่างๆ หรือผู้ใช้จริง มาถามว่า เราเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ เราใช้จริงหรือเปล่า มันมีคำถามเข้ามาเยอะ ก็เลยสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องซึ่งสบู่ตัวนี้ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยครับผม อันนี้เป็นสบู่แบรนด์ของผมเอง ทำขายออกมาประมาณ 3 ปีแล้วครับ”

ทำไมถึงตัดสินใจทำคลิปออกมา เพราะยอดขายสบู่ไม่กระเตื้องรึเปล่า? “คือกระเตื้องทุกอย่าง นอกจากสบู่ ผมจะมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ครับ” ตัวคลิปนี้เราคิดเอง? “คิดกันมานานแล้วครับ ก่อนที่ผมจะตัดสินใจขาย ว่าจะทำยังไงให้คนมาใช้มากขึ้น และเราก็ใช้จริงทุกอย่าง”

ไม่กลัวเหรอว่า ทำออกมาอย่างนี้ มันจะมีผลตอบรับในด้านลบกับตัวเรา และผลิตภัณฑ์ของเรา? “ไม่กลัวครับ เพราะทุกวันนี้มันจะมีโซเชียลเป็นกระบอกเสียงทุกอย่าง ถ้าไปอ่านในเพจของผมจะมีคอมเมนต์ในแง่บวก ไม่มีด้านลบใดๆ ทั้งสิ้น”

ในส่วนของ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ที่มีการกวดขัน ไม่กลัวว่ามันจะผิดกฎหมายเหรอ? “ตามความรู้สึกผมนะ ผมไม่ได้ทำอะไรผิด ทำที่ตัวผมเองที่ตัวบุคคล ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนหรือว่าใครเสียหาย คลิปของผมในโซเชียลเด็กๆ มากเลยนะครับ ผมไม่ได้ไปอนาจารหรือไปทำอะไรให้เสื่อมเสีย” ใส่บอกเซอร์ไม่ได้เหรอ ทำไมต้องถอด? “ลองนึกภาพตามว่า เวลาเราอาบน้ำจริงๆ เราใส่อะไรรึเปล่า (ยิ้ม)”

กระแสตอบรับเป็นยังไงบ้าง? “เรียกได้ว่ามาทุกชาติ ทุกศาสนาเลยก็ว่าได้ครับ ตั้งแต่ฝรั่ง อินเดีย แขก ก็มีทั้งลูกค้า ทั้งคนที่ส่งรูปของลับของสงวนเข้ามา ส่งมาทางไลน์ก็มี เพราะผมมีการตั้งแคมเปญให้ลูกค้าร่วมสนุกโดยส่งกลับมาด้วยว่าคุณอาบน้ำแบบไหน มีเงินรางวัลให้ด้วย ถามว่าอนาคตจะมีคลิปแบบนี้ออกมาอีกมั้ย ก็ต้องไปทำการบ้านก่อนนะครับ อาจจะเป็นสินค้าตัวอื่นๆ”

ตอนที่ทำคลิปออกไป ทางบ้านเห็นไหม? “คุณพ่อคุณแม่เห็นนะครับ ด้วยความที่ผมทำธุรกิจมาตั้งแต่เรียนจบ มันเป็นการตัดสินใจของเรา เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร และเราก็บอกว่า แค่เราเป็นคนคิดดี ทำดี ก็ไม่เดือดร้อนอะไรแล้วครับ” คิดว่าประสบความสำเร็จไหม กับการปล่อยคลิปนี้? “ผมว่ามีคนรู้จักในระดับหนึ่ง ให้คนได้รู้ว่าผมทำอะไรอยู่”.

เล็ก เจษฎา เปิดใจ หลังถ่ายคลิปใส่กางเกงในอาบน้ำแพร่โซเชียล บอกไม่น่าผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด... 18 ส.ค. 2560 14:50 18 ส.ค. 2560 17:44 ไทยรัฐ