วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่สนุกเหรอ? ลือกระหน่ำทำไมช่อง 3 ทำกับ ณเดชน์ ญาญ่า แบบนี้

เป็นละครฟอร์มดีที่ใครๆ ก็ตั้งตารอดูสำหรับ เล่ห์ลับสลับร่าง ที่ได้พระนางคู่ขวัญที่นับได้ว่าเป็นเบอร์ 1 ในชั่วโมงนี้อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ แถมจุดขายของละครเรื่องนี้ยิ่งทำให้น่าดูเข้าไปใหญ่เพราะทั้งคู่ต้องสลับร่างกัน คิดภาพดู ณเดชน์ จอมฮาเล่นแอ็กติ้งเป็นผู้หญิงจะตลกแค่ไหน และพอ ญาญ่า มาเล่นเป็นผู้ชายจะเป็นยังไง

ซึ่งละครเรื่องนี้ก็ใช้เวลาถ่ายทำนานพอสมควร ยิ่งต้องรอคนก็ยิ่งลุ้นอยากดูๆ แต่สุดท้ายพอละครออนแอร์จริง เล่ห์ลับสลับร่าง วันแรกๆ คนรอดูมากมาย แต่ยิ่งฉายกลับยิ่งโดนวิพากษ์วิจารณ์ว่าเดินเรื่องช้า มุกตลกเอาไม่อยู่ ไม่คุ้มค่ากับที่รอคอย 

จนล่าสุดมีกระแสลือออกมาว่าช่อง 3 สั่งตัดตอนให้ เล่ห์ลับสลับร่าง จบ โดยเตรียมนำละครฟอร์มยักษ์อย่าง รากนครา มาลงจอกู้เรตติ้งแทน เรื่องนี้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สอบถามไปยังแหล่งข่าวในช่อง 3 ก็ได้รับคำยืนยันว่าไม่มีการตัดจบ แต่ เล่ห์ลับสลับร่าง มีเพียงแค่ 10 ตอนอยู่แล้ว เลยอวสานเร็ว โดยเริ่มออนแอร์ในวันที่ 31 ก.ค. และจบในสิ้นเดือนส.ค.นี้ โดย รากนครา จะลงจอในวันที่ 4 ก.ย.นี้

สำหรับเล่ห์ลับสลับร่าง ได้เรตติ้งอยู่ที่ประมาณ 3 กว่า ก็ต้องรอดูว่าข่าวลือและข้อมูลจากแหล่งข่าวจะเป็นจริงหรือเปล่า ซึ่งหากเป็นจริงก็ถือเป็นเรื่องพลิกโผพอสมควร สำหรับละครเนื้อหา กุ๊กกิ๊ก คอเมดี้ โดนใจคอละครที่ได้พระนางขั้วแม่เหล็กอย่าง ณเดชน์ ญาญ่า เรตติ้งและกระแสกลับไม่เป็นอย่างที่คิด หรือนี่จะเป็นวิกฤติละครช่อง 3 อย่างแท้จริง.

ตั้งตารอดูกันมานาน กับละคร เล่ห์ลับสลับร่าง ที่ได้พระนางขั้วแม่เหล็ก อย่าง ณเดชน์ ญาญ่า มาสลับร่างสร้างรัก ออกแนวคอเมดี้ กุ๊กกิ๊ก พ่อแง่แม่งอน แต่สุดท้ายผลลัพธ์กลับพลิกโผ? 18 ส.ค. 2560 14:07 18 ส.ค. 2560 19:32 ไทยรัฐ