วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บริษัทฮาไม่จำกัด' กลับมาแล้ว! รวมตัวพิเศษ เปิดตัวเมีย 'น้าค่อม' ครั้งแรก!!

ลาจอหายหน้าไปเดือนกว่า ล่าสุดซิตคอมวาไรตี้อารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด” กลับมาผงาดสร้างความฮาแห่งยุคอีกครั้ง ครบแน่นทีมตลกแม่เหล็กอย่าง “ตั๊ก-บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต ดอกมะดัน และ เหน่ง เชิญยิ้ม” แถมถือเป็นฤกษ์งามยามดีสู่บ้านใหม่ ช่องวัน 31 เปลี่ยนวันเวลาออกอากาศมาเป็น ทุกวันเสาร์ เวลาบ่ายสามโมงตรง ที่ช่องวัน 31 เริ่ม 19 ส.ค.นี้ ประเดิมทั้งทีเลยพิเศษสุดๆ ด้วยการฉลองครบรอบ 2 ปีที่ซิตคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด” ได้สร้างเสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน มุกตลกไม่ซ้ำใครมาแล้ว 110 ตอน กับเทป “Talk About Me” พาเหล่าภรรยาของทีมนักแสดงตลกซุปตาร์ทั้งหมด อย่าง “ตั๊ก-ศิริพร, เอลซี่, ยูริ, แจง, แจ๋ว, เจเจ” ร่วมเปิดใจพูดคุยและแฉแหลก

แต่ที่เซอร์ไพรส์ที่ช็อกโลกที่สุดต้องยกให้คู่ของ “น้าค่อม” ที่มีเซอร์ไพรส์จาก “น้าเอ๋-ประภาศรี” ภรรยาผู้ที่ไม่เคยไปออกรายการโทรทัศน์ที่ไหน แต่ขอมาบุกบริษัทฮาไม่จำกัดเป็นที่นี่ที่แรกและที่เดียวเท่านั้นมาเม้าท์มอยเรื่องลับๆส่วนตัวของน้าค่อม!! แต่ละคนเผายับสามีกันแบบเกินพริกเกินขิงมาก! ห้ามพลาด เสาร์นี้ 15.00 น. ทางช่องวัน 31.

ลาจอหายหน้าไปเดือนกว่า ล่าสุดซิตคอมวาไรตี้อารมณ์ดี “บริษัทฮาไม่จำกัด” กลับมาผงาดสร้างความฮาแห่งยุคอีกครั้ง ครบแน่นทีมตลกแม่เหล็กอย่าง “ตั๊ก-บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, แจ๊ส ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต ดอกมะดัน 18 ส.ค. 2560 14:05 18 ส.ค. 2560 14:06 ไทยรัฐ