วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลสงขลาออกหมายจับแล้ว 1 เพื่อนกันเอง อุ้มฆ่าฝังดิน บังโพ้

ศาลจังหวัดสงขลา ออกหมายจับผู้ต้องหาอุ้มฆ่าฝังดิน บังโพ้ แล้ว 1 คน เป็นเพื่อนอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แค้นเรื่องส่วนตัว ตามไปจับที่บ้านแต่ไหวทันหนีไปก่อน ญาติบอกกำลังติดต่อพาเข้ามอบตัว...


วันที่ 18 ส.ค. ความคืบหน้าคดี นายสมใจ จิตต์โต๊ะหลำ หรือ บังโพ้ อายุ 37 ปี ถูกฆ่า นำศพไปฟังดินอำพรางบนเกาะหนึ่ง หมู่ 2 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังจากถูกอุ้มหายไปตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม และมาพบศพเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม รวม 17 วัน

ล่าสุด ศาลจังหวัดสงขลาได้ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 1 คน คือ นายสมัคร หมัดสุเด็น หรือ แวว อายุ 33 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 3 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน และเป็นเพื่อนกับผู้ตาย แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้น ย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตาย หรือเหตุแห่งการตาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.สิงหนคร เข้าตรวจค้นเพื่อจับกุมที่บ้านพัก ปรากฏว่าผู้ต้องหาได้หลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว โดยที่ญาติได้ประสานมาว่าอยู่ระหว่างการติดต่อ นายสมัคร เพื่อเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่โดยเร็วที่สุด

สำหรับ นายสมัคร ผู้ต้องหาคนนี้เคยถูกตำรวจจับกุมในคดีอาวุธปืน ในช่วงที่ บังโพ้ ถูกอุ้มหายไป แต่ได้รับการประกันตัวออกมา ก่อนที่จะตกเป็นผู้ต้องหาอุ้มฆ่าบังโพ้ ส่วนสาเหตุมาจากความขัดแย้งเรื่องส่วนตัว.

ศาลจังหวัดสงขลา ออกหมายจับผู้ต้องหาอุ้มฆ่าฝังดิน บังโพ้ แล้ว 1 คน เป็นเพื่อนอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แค้นเรื่องส่วนตัว ตามไปจับที่บ้านแต่ไหวทันหนีไปก่อน ญาติบอกกำลังติดต่อพาเข้ามอบตัว... 18 ส.ค. 2560 14:03 18 ส.ค. 2560 14:16 ไทยรัฐ