วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซานิ เผยเรื่องลับ อดีตชาติเป็นเมียน้อย ผลกรรมทำให้ไร้คู่แท้ (คลิป)

ถูกแซวว่าเป็นนักร้องหน้าใหม่อยู่เสมอ สำหรับ ซานิ นิภาภรณ์ แต่งานนี้เจ้าตัวขอเปิดใจพูดหมดเปลือกในรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ ที่มี อ.ยิ่งศักดิ์ ทำหน้าที่พิธีกร ทางช่อง 9 MCOTHD


ถึงเรื่องหน้าใหม่ที่ถูกแซวอยู่เสมอว่าทำอะไรมาบ้าง พร้อมพูดถึงเรื่องราวความรักของตนเองที่ไม่จำกัดเพศ แต่ก็ไม่ค่อยจะสมหวังในความรัก เพราะถูกวิญญาณคนรักเก่าในอดีตชาติคอยหวง โดย ซานิ เผยว่า

ตอนนี้ผอมลงกว่าเมื่อตอนเข้าประกวดใหม่ๆ ตอนนั้นน้ำหนักประมาณ 60 กิโล แต่ตอนนี้ประมาณ 50-52 กิโล แต่ตนไปทำหน้าเรียวมาด้วย เพราะเป็นคนมีแก้ม เลยไปทำโบท็อกซ์ แต่ไม่มีการเจาะหรือทำอะไรมากกว่านี้ คางก็ไม่ได้ทำ เป็นของแท้ กรามก็ไม่ได้ทุบ

มีจมูกที่ทำอย่างเดียว อย่างอื่นทำบ้างประปราย ทำมาราคาไม่แพงมาก และไม่ได้ทำบ่อย อย่างจมูกก็ถูกไม่ได้ทำราคาแพง เพราะตนและคุณแม่ช่วยกันศึกษาหาข้อมูลในการทำ และตอนนี้พอใจในหน้าตาของตัวเองแล้ว ถ้าทำมากกว่านี้จะบินไปต่างประเทศไม่ได้ เดี๋ยวจะไม่ผ่าน ตม.

ส่วนที่คนพูดว่าตัวจริงกับในรูปมันต่างกัน เป็นเพราะเวลาถ่ายรูปตนจะทำตาโต ไม่ได้ใช้แอปอะไรแต่งภาพ หากใช้แอปจะใช้แค่ปรับความสว่าง บอกการถ่ายรูปมันแล้วแต่มุม ตนก็มีมุมสวยของตน และจะลงรูปทั้งทีก็ต้องเลือกรูปที่ดีที่สุดอยู่แล้ว

รับตอนนี้มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่เปิดโอกาสให้เป็นแค่เพื่อนสนิท เพราะทุกครั้งที่เปิดโอกาสจะคบใครจริงจัง มันจะมีเรื่องมีราวมีความทุกข์ใจตลอด และตนเป็นคนที่โฟกัสเรื่องงานเป็นอันดับ 1 คนที่เข้ามาก็ค่อยๆ ห่างกันไป คบกันไม่ค่อยยืดยาว

ยอมรับว่าตัวเองเลือกความสุขของตัวเองเป็นหลักว่า ตอนนั้นคุยกับคนนี้แล้วมีความสุขมั้ย อยู่กับเพศนี้แล้วมีความสุขมั้ย ไม่ได้จำกัดเรื่องเพศ มองที่ตัวตนของคนๆ นั้นว่าอยู่กับเราได้มั้ย ดีกับแม่เรามั้ย แค่นั้นเอง

ถามว่าทำไมไม่คิดจริงจังกับใคร คือตอนเด็กๆ ตนเคยฝัน เหมือนฝันเห็นอดีตชาติ ฝัน 3 วันติดกันในเรื่องเดียวกัน ฝันเห็นตัวเองใส่สไบ ยังคิดว่าดูละครมากไปหรือเปล่า แต่พอวันที่ 2 ก็ฝันเป็นเรื่องต่อกัน วันที่ 3 ก็ฝันเป็นเรื่องต่อกัน เรื่องราวมันมาจบในวันที่ 3 ก็รู้สึกแปลกๆ

ซึ่งผู้ชายในฝันพูดเหมือนกับว่าตนจะไม่สามารถมีใครจริงจังในชีวิตได้เลย เปิดภาพในฝันเห็นตัวเองเป็นนางรำ อยู่ในบ้านหลังใหญ่ แล้วเจอกับผู้ชายคนนึงอายุเยอะมากแล้ว เค้าเป็นสามีของตน และในฝันยังรู้อีกว่าตนเป็นเมียน้อย

แล้วในฝันมีสงครามเกิดขึ้น กำลังจะมีคนเข้ามาฆ่าตน แต่ผู้ชายคนนั้นเอาตัวเข้ามาบัง ก่อนจะตายเค้าพูดกับตนว่า ใครก็เอามึงไปไม่ได้ถ้ากูไม่ให้ จำได้ว่าตกใจตื่นขึ้นมา เพราะฝัน 3 วันไม่ได้เป็นเรื่องซ้ำซ้อน แต่ฝันต่อกัน ก็ทำให้ตนเริ่มเชื่ออย่างนั้น

พอโตมาไปดูหมอกับร่างทรง เค้าก็ทักว่าเป็นคนมีของ มีคนหวง ซึ่งมันตรงกับที่ตนฝัน และเวลาที่คบใครนานๆ จะรู้สึกไม่อยากจริงจังถึงขั้นแต่งงาน หรืออยากอยู่ด้วยกันตลอดชีวิต ไม่มีความคิดแบบนี้ในหัวเลย

แต่ในวันที่ตนไปดู ไม่เชื่อที่ร่างทรงทัก แต่พอจะกลับไปหาก็ไม่เจอแล้ว ที่เชื่อเพราะเค้าทักว่าจะดัง ตอนนั้นยังหัวเราะเพราะไม่เชื่อ แต่หลังจากนั้นก็ได้เป็น AF คำพูดเหล่านั้นของร่างทรงก็ย้อนกลับเข้ามาในหัว มันเป็นไปตามที่เค้าพูดจริงๆ แต่จะกลับไปแก้เรื่องคู่ในอดีตชาติไม่ได้แล้ว เพราะตามหาร่างทรงคนนั้นไม่เจอ.

ซานิ เอเอฟ เผยที่ไม่สมหวังในเรื่องความรัก เชื่อเป็นเพราะวิญญาณคนรักในอดีตชาติตามอาฆาต! 18 ส.ค. 2560 13:54 18 ส.ค. 2560 17:24 ไทยรัฐ