วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไอเดียบรรเจิดมิรู้จบ เหนือกว่าด้วยจินตนาการไม่ซ้ำใคร

CHANEL - Darunothai

ยุคนี้จะสร้างความเหนือกว่าต้องมีสตอรี่โดดเด่นล้ำจินตนาการ นำขบวนสร้างสีสันให้ลือลั่นโดย CHANEL เจ้าแห่งไอเดียบรรเจิดล้ำเทรนด์ นำเสนอเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่คอลเลกชั่นใหม่ COCO CRUSH สลักเสลาเป็นลายควิลท์อย่างประณีตและเปี่ยมสไตล์ ในคอลเลกชั่นมีให้เลือกทั้งแหวนและกำไลข้อมือเข้าชุด เน้นลายเส้นที่อ่อนหวานและแสดงความเป็นผู้หญิง เพื่อสะท้อนคุณค่าแห่งความทันสมัยและความสวยประณีต ที่ทำให้ CHANEL Fine Jewelry มีความโดดเด่นและ แตกต่างเหนือใคร

ขณะที่ Maison Dior รังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่จากฝีมือ “วิคทัวร์ เดอ คาสเทลลาน” ซีซั่นนี้ได้อินสไปเรชั่นจาก ความงดงามวิจิตรของพระราชวังแวร์ซายส์ ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติและมวลแมกไม้ ที่ขัดแย้งกับแผนผังรูปเรขาคณิต, ความเรืองรองของโรงละครภายในแวร์ซายส์ และสระน้ำตกแต่งด้วยรูปปั้นกับทางเดินพื้นทราย สร้างสรรค์เป็นเครื่อง ประดับสุดกูตูร์ ที่บ่งบอกความโก้หรูตามแบบฉบับของเมืองน้ำหอม

ด้าน De Preco Diamond แนะนำคอลเลกชั่นเพชรแฟนซีที่มีรูปแบบน่าสนใจ ผสมผสานระหว่างเพชรรูปทรงปริ๊นเซส, หยดน้ำและมาร์คีส์ โดดเด่นด้วยการนำเพชรเม็ดกลมมาประดับล้อมรอบเพื่อให้เกิดสไตล์โมเดิร์นคลาสสิกเหนือกาลเวลา ยิ่งน่าครอบครองเมื่อผสมผสานกับการฝังเพชรแบบ Micro Setting บนตัวเรือนเรียบหรู

สำหรับ Tilda แบรนด์เครื่องประดับเพชรคุณภาพ สร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษเพื่อเป็นของขวัญล้ำค่าสำหรับเวิร์กกิ้งวูแมนทุกคน ซีซั่นนี้ตั้งใจนำเสนอความงามอย่างมีเอกลักษณ์ของเพชรทรงปริ๊นเซส เพื่อถ่ายทอดความเข้มแข็งสุดสตรองของผู้หญิงยุคใหม่

เครื่องประดับแบรนด์น้องใหม่อย่าง “Darunothai” ก็มาแรงน่าจับตามอง ฝีมือสร้างสรรค์ของ “มะปราง-ดรุโณทัย วัชโรทัย” เปิดตัวให้ฮือฮาด้วยคอลเลกชั่น “LOST AT SEA” ได้แรงบันดาลใจลายเส้นธรรมชาติที่เคลื่อนไหวอย่างอิสระใต้ท้องทะเลลึก โดยเฉพาะสรีระสุดพลิ้วของปลาหมึก ในคอลเลกชั่นมีเครื่องประดับชิ้นเก๋ๆให้จับจอง ไม่ว่าจะเป็น แหวนสนับมือรูปทรงปลาหมึก, แหวนนิ้วโป้งประดับมุก, เครื่อง ประดับหู, โชกเกอร์ และอาร์ตพีซประดับศีรษะสุดอลัง.

ยุคนี้จะสร้างความเหนือกว่าต้องมีสตอรี่โดดเด่นล้ำจินตนาการ นำขบวนสร้างสีสันให้ลือลั่นโดย CHANEL เจ้าแห่งไอเดียบรรเจิดล้ำเทรนด์ นำเสนอเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่คอลเลกชั่นใหม่ 18 ส.ค. 2560 13:42 18 ส.ค. 2560 13:47 ไทยรัฐ