วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ฟิตอะไรขนาดนี้คะคุณพี่! เหตุผลที่หนุ่ม 35 เปลี่ยนโฉมเหมือนชายแก่วัย 60

บางคนพยายามอย่างมากที่จะทำให้ตัวเองดูอ่อนวัย แต่สำหรับหนุ่มโปแลนด์คนนี้ที่ยอมรับว่าเขาประสบความสำเร็จหลังจากที่ทำให้ตัวเองดูแก่กว่าวัย เราจะพาไปทำความรู้จักกับ ‘Pawel Ladziak’ หรือที่รู้จักในนาม ‘Polish Viking’

เรามั่นใจว่าถ้าใครได้เห็นรูปภาพของเขาต้องคิดว่าเขาอายุประมาณ 60 ปี แต่จริงๆ แล้วเขามีอายุแค่ 35 ปีเท่านั้น เพียงแค่เปลี่ยนโฉมตัวเองให้ดูเป็นชายแก่ด้วยการย้อมผมและเคราสีขาวของเขาบ่อยๆ เพื่อรักษาภาพลักษณ์แบบนี้ และนี่ทำให้เขาเป็นหนุ่ม (เหมือน) แก่สุดฮอตที่ประสบความสำเร็จ มีผู้ติดตามในโลกโซเชียลไม่น้อยเลยทีเดียว

นอจากนั้นเขายังให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์โปแลนด์ ถึงจุดเริ่มต้นในความเป็นหนุ่มแก่สุดฮอตอีกว่า ก่อนหน้านี้ผมของเขาได้เปลี่ยนเป็นสีเทา เขาไม่ชอบแบบนั้น เขาจึงตัดสินใจย้อมสีผมและเคราให้เป็นสีขาวสนิท หลังจากนั้น Pawel เริ่มโพสต์ภาพของเขาในรูปลักษณ์ที่ดูแก่ แต่มันกลับกลายเป็นที่ชื่นชอบของคนในโลกโซเชียล เพราะคนเหล่านั้นรู้สึกชื่นชมว่าคนมีอายุแล้วแต่มีรูปร่างที่ฟิตเฟิร์มขนาดนี้ได้ยังไง Pawel Ladziak จึงกลายเป็นผู้มีอิทธิพลในโลกโซเชียล โดยปัจจุบันเขามียอดผู้ติดตามมากกว่า 330,000 ฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรม pavel_ladziak

ที่มา : odditycentral

ภาพ : pavel_ladziak

บางคนพยายามอย่างมากที่จะทำให้ตัวเองดูอ่อนวัย แต่สำหรับหนุ่มโปแลนด์คนนี้ที่ยอมรับว่าเขาประสบความสำเร็จหลังจากที่ทำให้ตัวเองดูแก่กว่าวัย เราจะพาไปทำความรู้จักกับ ‘Pawel Ladziak’ หรือที่รู้จักในนาม ‘Polish Viking’ 18 ส.ค. 2560 13:29 20 ส.ค. 2560 14:14 ไทยรัฐ