วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เว่อร์วัง! ส่องบ้าน 'ลีเดีย' หน้ากากซูโม่ ทุกพื้นที่มีแต่ลูก

จะธรรมดาได้ที่ไหน! กับบ้านคุณพ่อคุณแม่สายสตรอง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ แมทธิว ดีน ที่เป็นบ้านชั้นเดียวในรั้วกว้าง แถมยังมีพื้นที่ใช้สอยทำสระว่ายน้ำไว้เวิร์คเอาต์เป็นที่ประจำของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่อีกด้วย

ลุ้นกันแทบตายกับ 'หน้ากากซูโม่' ที่หลายคนในโซเชียลเดาว่าเป็นคุณแม่สายสตรองเสียงสวย ลีเดียอย่างแน่นอน และก็ไม่ผิดโผ เมื่อถอดหน้ากากปุ๊บก็มีเฮลั่นปั๊บ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ พาไปส่องบ้านแบบน่าอยู่สุดแสนจะอบอุ่นของครอบครัว 'ดีน' จะเห็นได้ว่าทุกมุมนั้น ส่วนใหญ่มักใช้สอยพื้นที่ไปกับการออกกำลังกาย การใช้พื้นที่วางอุปกรณ์ เพื่อเวิร์คเอาต์ให้หุ่นดีโชว์ได้ของคุณพ่อคุณแม่ แบบไม่เสียชื่อเจ้าของค่ายมวยใหญ่ 'คงสิทธา'

และนอกจากนี้ยังสังเกตได้ว่าทุกพื้นที่ของหัวใจ เอ๊ย! พื้นที่บ้านนั้นมีแต่ลูกชายตัวน้อย 'น้องดีแลน' ล่าสุดคุณแม่เพิ่งถอยเตียงอันใหม่ใหญ่กว่าเดิมไว้ให้ดีแลนเด็กยักษ์กลิ้งเกลือกได้ตามใจชอบอีกด้วย

และนอกจากนี้จะได้เห็นความร่มรื่นของบ้าน เวลาที่ลีเดียออกกำลังกายยามเช้ากลางวันเย็น ก็จะได้สูดบรรยากาศที่สดชื่นอบอวลไปด้วยความเขียวขจีของร่มไม้.

ที่มา: lydiasarunrat matthew.deane1

 

จะธรรมดาได้ที่ไหน บ้านคุณพ่อคุณแม่สายสตรอง ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ แมทธิว ดีน ที่เป็นบ้านชั้นเดียวในรั้วกว้าง แถมมีพื้นที่ทำสระว่ายน้ำที่มีไว้เวิร์คเอาต์เป็นประจำของคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ 18 ส.ค. 2560 13:09 18 ส.ค. 2560 15:44 ไทยรัฐ