วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หาสาวเพอร์เฟกต์ที่สุด จ๋า เปิดเรียลลิตี้มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส

มาดมั่นโดดเด่นด้วยความสามารถของแท้ จ๋า อลิสา คุณผลิน ผู้บริหารทิฟฟานี่โชว์ พัทยา อันโด่งดังทะลุประเทศ และอีกตำแหน่งที่คุณจ๋า ทำมานานแล้วก็คือ ประธานคณะกรรมการจัดการประกวด มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส Miss Tiffany's Universe 2017 ปีนี้ครบรอบ 20 ปี ก็เลยจัดใหญ่อลังการเป็นพิเศษ โดยทำเป็นรูปแบบเรียลลิตี้นางงาม

คุณจ๋า อลิสา เปิดใจสวยๆ อย่างเป็นกันเองกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงการจัดประกวดนางงามสาวประเภทสอง ในแบบเรียลลิตี้เป็นครั้งแรก บนเวทีมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017 "ถ้ามองในเรื่องการเป็นนางงามประกวดขึ้นเวที คนไหนสวยสุดเราเลือกคนนั้น แต่สำหรับปีนี้ วัตถุประสงค์ตั้งต้นของเราคือ การพัฒนานางงามที่เข้าประกวด การพัฒนาตัวเอง คุณจ๋าอยากจะลบคำว่าเพศที่ 3 ออกไป เราก็เหมือนกับผู้หญิง ผู้ชายทั่วไปเหมือนกัน เราอยากสร้างนางงามให้มั่นใจตัวเอง ยอมรับในตัวเอง คนอื่นจึงจะยอมรับเราได้ด้วย อยากจะให้นางงามปีนี้ได้แสดงออกได้อย่างเต็มที่

"กว่า 2 เดือนที่นางงามได้อยู่ด้วยกัน บางคนก็จะมีการเข้าใจผิด เรื่องการประกวดนางงาม เราก็ต้องมาปรับมาพัฒนาไปด้วยกัน บางคนก็พัฒนาได้เร็วได้ไว เวทีของเราปีนี้ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017 เราไม่ได้เลือกคนสวยที่สุด แต่เราเลือกคนที่สมบูรณ์ที่สุด เฟอร์เฟกต์ที่สุด ทั้งเรื่องบุคลิกท่าทาง นอกเวทีก็ต้องเดินให้งาม ความคิดที่ดีด้วย กิริยามารยาทไม่ใช่ว่าหน้าอย่างหลังอย่าง อยากให้นางงามได้มาตรฐานในทุกเรื่องที่เราสอนไป".

มาดมั่นโดดเด่นด้วยความสามารถของแท้ จ๋า อลิสา คุณผลิน ผู้บริหารทิฟฟานี่โชว์ พัทยา อันโด่งดังทะลุประเทศ และอีกตำแหน่งที่คุณจ๋า ทำมานานแล้วก็คือ 18 ส.ค. 2560 11:59 18 ส.ค. 2560 13:12 ไทยรัฐ