วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชาวบ้านขุดมันได้กลิ่นเหม็นเน่า อีกคนฝัน 'ผอ.อ้อย' ขอให้ช่วยพาออกจากป่า (คลิป)

ชาวบ้านขุดมันในป่าใกล้สามเหลี่ยมมรกต อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ได้กลิ่นเหม็นเน่า อีกคนฝัน 'ผอ.อ้อย' มาขอให้ช่วยพาออกจากป่า...

จากการปูพรมค้นหา นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษ์ ที่หายตัวไปนาน 45 วัน วานนี้ ในพื้นที่ป่าใกล้สามเหลี่ยมมรกต ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี นั้น ได้มีชาวบ้านที่ทราบข่าวมาช่วยกันค้นหาด้วย

ซึ่งหนึ่งในชาวบ้านที่เข้ามาขุดมันเมื่อ 2 วันก่อน เผยว่า ได้กลิ่นเหม็นเน่าไปทั่วบริเวณ ขณะที่อีกคนที่มาช่วยค้นหาด้วยนั้นเผยว่า ผอ.อ้อย ได้มาเข้าฝันตนเอง

โดยระบุว่า "ฝันว่าเขาให้มาช่วย และว่าเขาอยู่แถวนี้ ในป่านี้ เขาขอร้องให้ช่วยเขา ตอนแรกก็ปฏิเสธ แต่เขาก็ขอร้อง จนต้องยอมช่วย ซึ่งเขาก็มาปกติ ไม่ได้ร้องไห้ เขาให้หาคนมาช่วยเขา"


อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (18 ส.ค.) ร.ท.ปิติพงษ์ แฝงลาภ ผบ.ร้อย ร.112 กองพันทหารราบที่ 11 ฉก.1 กกล.สุรนารี ซึ่งเป็นผู้ที่มาปฏิบัติหน้าที่แทน ร.อ.ศุภชัย ภาโส ผู้ต้องสงสัยในการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ศรีสะเกษ พร้อมด้วยญาติของครูอ้อย ขึ้นไปในป่าชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านเขาพระวิหาร ฝั่งน้ำตกภูลออ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ ซึ่งเป็นพื้นที่เขตหวงห้ามของทหาร และเขตอันตราย เนื่องจากเป็นพื้นที่ชายแดน ยังมีกับระเบิดหลงเหลืออยู่อีกมาก

ชาวบ้านขุดมันในป่าใกล้สามเหลี่ยมมรกต อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ได้กลิ่นเหม็นเน่า อีกคนฝัน 'ผอ.อ้อย' มาขอให้ช่วยพาออกจากป่า... 18 ส.ค. 2560 11:55 18 ส.ค. 2560 15:40 ไทยรัฐ