วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลุมใหญ่ไฟกะพริบ สาวทอมพิมายซิ่งกลับจากสังสรรค์ ตกลงไปขาหัก

สาวทอมที่พิมาย ไปสังสรรค์กับเพื่อนกลับบ้านตีหนึ่ง ซิ่งมอเตอร์ไซค์มาด้วยความเร็วเจอหลุมที่การไฟฟ้าขุดไว้ เพื่อซ่อมเคเบิลใต้ดิน มีทั้งที่กั้นและไฟส่องสว่าง แต่หลบไม่ทัน ตกลงไปทั้งคนทั้งรถ ขาหัก บาดเจ็บสาหัส...  

เมื่อเวลา 01.12 น. วันที่ 18 ส.ค.60 หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตา จุดพิมาย ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์ตกหลุมจำหน่ายไฟฟ้า เคเบิลใต้ดิน บริเวณด้านทิศเหนือปราสาทหินพิมาย หน้าศาลเจ้าพ่อหลักเมืองพิมาย

พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าดรีม สีน้ำเงิน-ขาวสภาพใหม่ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ตกลงไปในร่องข้างถนนลึกประมาณ 3 เมตร คนขับร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดติดอยู่กับรถ ได้รับบาดเจ็บ ขาข้างซ้ายหักและมีแผลตามร่างกาย หน่วยกู้ภัยช่วยกันยกขึ้นมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลพิมาย ทราบชื่อ น.ส.นิธิธาดา สุขพิมาย (สาวทอม) อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 ม.12 ต.ท่าหลวง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา

จากการสอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บเล่าว่า ตนและเพื่อนๆ หลายคนได้ไปเที่ยวสังสรรค์กันในตัวเมืองพิมายและได้แยกย้ายกันกลับบ้าน น.ส.นิธิธาดา คงจะขี่รถมาด้วยความเร็ว พอมาถึงที่เกิดเหตุ เป็นหลุมขุดเป็นทางยาว โครงการของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคพิมาย กำลังปรับปรุงระบบจำหน่ายไฟฟ้าและเคเบิลใต้ดิน บริเวณรอบพื้นที่อุทยานประวัติศาสตร์พิมาย ความลึก 3 เมตร กว้าง 1 เมตร บริเวณที่ก่อสร้างทางผู้ดำเนินงานได้นำแผงมากั้นปิดถนนไม่ให้รถผ่าน และติดตั้งไฟส่องแสงสว่างให้มองเห็นชัดเจน แต่ผู้ประสบอุบัติเหตุคงขับมาด้วยความเร็วหลบไม่ทัน พุ่งตกลงไปในหลุมทั้งคนทั้งรถ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

สาวทอมที่พิมาย ไปสังสรรค์กับเพื่อนกลับบ้านตีหนึ่ง ซิ่งมอเตอร์ไซค์มาด้วยความเร็วเจอหลุมที่การไฟฟ้าขุดไว้ เพื่อซ่อมเคเบิลใต้ดิน มีทั้งที่กั้นและไฟส่องสว่าง แต่หลบไม่ทัน ตกลงไปทั้งคนทั้งรถ ขาหักบาด เจ็บสาหัส... 18 ส.ค. 2560 11:50 ไทยรัฐ