วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียกสอบเพิ่มเมีย‘เอส’ ป้าเอาข้าวกะเพราไข่ดาวของโปรดให้กิน ก่อนฝากขัง

‘เอส’ ผู้ต้องหาบีบคอฆ่าน้องพลอยแฟนสาวนำศพไปเผาทิ้ง ถูกควบคุมตัวในห้องขัง สภ.แก่งคอย บอกกับป้าที่ไปเยี่ยม "ผมนอนไม่ค่อยหลับ" ได้กินข้าวหมูผัดกะเพราไข่ดาวของโปรด ส่วนเมียก็มา แต่อดเยี่ยมเพราะเลยเวลา ตร.เตรียมส่งฝากขังศาลทหาร...  


ที่ สภ.แก่งคอย สระบุรี วันที่ 18 ส.ค. ซึ่งวันนี้ทางตำรวจกำหนดนำตัว นายพลกฤต วิเศษ หรือเอส อดีตสิบเอกทหารบก ผู้ต้องหา ฆ่าเผาอำพรางศพ น.ส.พลอยนรินทร์ หรือพลอย ผลิผล อายุ 28 ปี แฟนสาว ส่งขอฝากขังยังศาลทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 สระบุรี ช่วงเช้าได้มี นางเนาวรัตน์ ศุภสาร อายุ 65 ปี ป้าของนายเอส เดินทางมาพร้อมกับญาติรวม 3 คน เพื่อเข้าเยี่ยม โดยป้าของเอส ได้นำอาหารโปรดที่เอสชอบ เป็นข้าวหมูผัดกะเพราไข่ดาว พร้อมน้ำส้ม 1 ขวด น้ำเปล่า 1 ขวด มาฝากเอส โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจอาหาร ก่อนมอบให้ผู้ต้องหา

จากนั้น นางเนาวรัตน์ ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า วันนี้ตนเข้ามาเยี่ยมหลาน และได้สอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งเอสตอบว่า “มีปัญหาเรื่องส่วนตัวเราสองคน ระหว่างที่มีปากเสียงกันบนรถ ผมเผลอตัวด้วยอารมณ์ชั่ววูบไปบีบคอน้องในระหว่างทะเลาะกัน” จึงบอกว่าให้ใจเย็น ทุกคนไม่อยากให้เกิดเรื่องหรอกถือว่าเป็นกรรมเราสองคน ขณะเดียวกันเอสก็บอกว่า “เมื่อคืน ผมนอนไม่ค่อยหลับครับป้า ไม่รู้เป็นอะไร” ก่อนที่นางเนาวรัตน์ พร้อมญาติที่มา จะเดินทางกลับไป

ต่อมาเวลา 09.40 น. น.ส.ชุติกาญน์ อุทัยอ่วม อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของเอส ได้เดินทางด้วยรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ทะเบียน ขค 969 นครราชสีมา พร้อมญาติและเพื่อน รวม 6 คน มาที่ สภ.แก่งคอย เพื่อมาให้การเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก่อนไปพบตำรวจ ได้ขอเยี่ยมนายเอสที่ห้องขัง แต่เกินเวลาเยี่ยมแล้วเจ้าหน้าที่จึงไม่อนุญาตให้เข้าเยี่ยมผู้ต้องหา ต้องรอในเวลา 12.00 น.

‘เอส’ ผู้ต้องหาบีบคอฆ่าน้องพลอยแฟนสาวนำศพไปเผาทิ้ง ถูกควบคุมตัวในห้องขัง สภ.แก่งคอย บอกกับป้าที่ไปเยี่ยม "ผมนอนไม่ค่อยหลับ" ได้กินข้าวหมูผัดกะเพราไข่ดาวของโปรด ส่วนเมียก็มา แต่อดเยี่ยมเพราะเลยเวลา ตร.เตรียมส่งฝากขังศาลทหาร... 18 ส.ค. 2560 10:57 18 ส.ค. 2560 11:57 ไทยรัฐ