วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/08/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรทำบุญใหญ่ร่วมกับคนจำนวนมากเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานเพราะมีอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถตลอด การเงินแม้ว่าตอนนี้จะมีรายได้มากแต่ควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดยังไม่พบรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาและอุปสรรคที่คุณเผชิญอยู่ในขณะนี้จะคลี่คลายไปในไม่ช้า การเงินจะหมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีความสุขมากเพราะต่างคนต่างดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินสิ่งที่คุณเคยลงทุนจะเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์ปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันพุธ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญขององค์กรเพราะผู้ใหญ่ไว้วางใจในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้จากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่ที่มีโอกาสพัฒนากลายเป็นรักแท้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้างแต่สุดท้ายทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี การเงินช่วงนี้เรื่องการลงทุนระยะสั้นและการเสี่ยงดวงไม่โดดเด่นนัก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดคนดีอยู่ใกล้ตัวแต่คุณกลับมองข้ามเขามาตลอด

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะรับผิดชอบงานมาก การเงินหากรับงานพิเศษหรือทำอาชีพเสริมจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่มากเกินคาด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดมีโอกาสพบรักเพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องเพราะคุณเป็นคนที่มีความสามารถแถมยังมีความรับผิดชอบสูง การเงินควรประหยัดเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด.

พ.พาทินี

18 ส.ค. 2560 10:49 18 ส.ค. 2560 10:49 ไทยรัฐ