วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘บาร์ซา’ พร้อมทุ่ม 250 ล้าน คว้า ‘คูตินโญ-เดมเบเล’

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว พร้อมทุ่มเงินก้อนโต เพื่อคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล และ ฟิลิปเป คูตินโญ มาร่วมทีมในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ส.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน พร้อมทุ่มเงินก้อนโต เพื่อคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล ปีกทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมลิเวอร์พูล มาร่วมทีม

จากการที่ ดอร์ทมุนด์ และ ลิเวอร์พูล ปฏิเสธข้อเสนอแรกๆ ราว 70-80 ล้านยูโร สำหรับนักเตะทั้ง 2 คน ทำให้บาร์เซโลนาจำเป็นต้องยอมจ่ายเงินมากขึ้นหากหวังปิดดีลนี้ โดยเป็นที่เชื่อกันว่า ดอร์ทมุนด์ ต้องการค่าตัว เดมเบเล 130 ล้านยูโร ส่วนลิเวอร์พูลก็หวังจะได้ค่าตัวคล้ายๆ กัน ในดีลของ คูตินโญ

รายงานข่าวล่าสุดจาก อาส สื่อดังของสเปน ระบุ บาร์เซโลนา ยอมรับแล้วว่าพวกเขาต้องยอมทุ่มเงินมหาศาล และพวกเขาก็พร้อมยื่นข้อเสนอ 250 ล้านยูโร เพื่อคว้า เดมเบเล และ คูตินโญ มาสู่ถิ่นคัมป์ นูให้ได้ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว พร้อมทุ่มเงินก้อนโต เพื่อคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล และ ฟิลิปเป คูตินโญ มาร่วมทีมในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้.... 18 ส.ค. 2560 09:35 18 ส.ค. 2560 09:38 ไทยรัฐ