วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชีวิตเราไม่มีความหมาย ถ้าไม่ทําในสิ่งที่เรารัก

สาวน้อยใสๆ เสียงทรงพลังเว่อร์ ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย ยิ่งโตก็ยิ่งเจิดจรัส เคยชนะไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ Thailand's Got Talent คนแรกของไทย ตอนนี้กำลังขยันขันแข็งกับการเรียนดนตรี เอกซองไรท์ติ้ง Song Writing ที่เบิร์กลีย์ คอลเลจออฟมิวสิก Berklee College of Music ที่บอสตัน อเมริกา

จากไทยไปเรียนไกล ใครที่คิดถึงเสียงทรงพลังของไมร่า คลิกไปฟังกันได้แล้วกับเพลง แค่มีเธอ เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์หลอนแรงเรื่อง เน็ต ไอ ดาย #สวยตายล่ะมึง! ของค่ายสตูดิโอ อารมณ์ดี และเอ็ม พิคเจอร์ส กำกับโดย ป๋อง ปรีดี วีระธรรม ผู้บริหารจากบริษัท เก้า ๑ เก้า พาณิชย์ Kao 1 Kao Phanich

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยตรงๆ กับไมร่าส่งตรงมาจากสหรัฐฯ ไม่ได้กวนนะคะ ถามง่ายๆ ในมุมมองของไมร่า คิดว่าคนเราเกิดมาเพื่ออะไร? "เกิดมาเพื่อมีความสุขค่ะ" คุณค่าและความหมายของชีวิตมนุษย์เราคืออะไรบ้าง? "โอ้โห!!! ลึกจังค่ะ (หัวเราะ) ไม่รู้สิคะแล้วแต่คน แต่สําหรับไมร่าแล้ว ชีวิตเราไม่มีความหมาย ถ้าไม่ทําในสิ่งที่เรารัก และมีความรักในหัวใจค่ะ

ไมร่าอยากจะทำศัลยกรรมใบหน้าตรงไหนอีก ทุบหน้าผาก ทุบโหนกแก้ม ตัดกราม งัดดั้งโด่ง ฯลฯ หรือว่าพอใจแล้วคะ? "เอ่อ...ไมร่าไม่เคย และไม่มีวันอยากทํา เปลืองตังค์ด้วยค่ะ เพราะว่าเราควรจะรู้จักรักตัวเองก่อน ไม่ว่าใครจะพูดอะไร ทุกคนมีด้านที่สวย และเราไม่ควรไปเน้นเรื่องว่า ใครจะมองเรายังไง learn to love yourself first, and you'll never have to be worried about what people think about you.

สาวน้อยใสๆ เสียงทรงพลังเว่อร์ ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย ยิ่งโตก็ยิ่งเจิดจรัส เคยชนะไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ Thailand's Got Talent คนแรกของไทย ตอนนี้กำลัง 18 ส.ค. 2560 05:35 18 ส.ค. 2560 08:11 ไทยรัฐ