วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอร์ช-ขวัญ แว้นมอเตอร์ไซค์หวาน ปิดฉาก ‘มือปราบเจ้าหัวใจ’

ฝ่าฟันอุปสรรคมาซะหนัก ในที่สุด พอร์ช-ศรัณย์ กับ ขวัญ-อุษามณี ก็ได้พักรบมาพบรักสักที กับฉากถ่ายพรีเวดดิ้งที่ระทึกปนหวาน ปิดฉากอวสาน “มือปราบเจ้าหัวใจ” ในซีรีส์ “ภารกิจรัก” ทางช่อง 7 สำหรับฉากพรีเวดดิ้งของ ผู้กองร็อต (พอร์ช) กับ มินตรา (ขวัญ) เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากทั้งคู่หมั้นกันเรียบร้อยแล้ว แต่ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในท่าชวนจิ้น จู่ๆ ก็มีข่าวรายงานมาว่าเกิดเหตุโจรปล้นธนาคาร ด้วยหน้าที่และสัญชาตญาณของตำรวจและเหยี่ยวข่าวสาว กระโดดขึ้นมอเตอร์ไซค์ ทิ้งช่างภาพและเหล่าทีมงานถ่ายพรีเวดดิ้งไว้เบื้องหลัง บิดมอเตอร์ไซค์ฝ่าสายลมและไอแดดออกไปปฏิบัติหน้าที่ที่ตัวเองรัก ฉากนี้เพื่อความสวยงาม

ผู้กำกับ ธนาพล ผังดี ปักหลักถ่ายทำที่โรงเรียนนายร้อยสามพราน แสงอาทิตย์สวยๆ จับ พอร์ช ใส่สูทสุดเท่ มาถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง กับ ขวัญ ในชุดเดรสเกาะอกสีเหลืองนวล พอถึงช่วงที่ต้องขึ้นมอเตอร์ไซค์ ลีลาก้าวขึ้นขี่ของพอร์ชก็เท่สุดใจ ส่วนขวัญแม้จะเป็นเดรสสั้นแต่ก็เซฟอย่างดี พร้อมซ้อนท้ายทิ้งชายกระโปรงให้พลิ้วไหว ติดตามชมฉากอวสานของซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ คืนวันศุกร์ที่ 18 ส.ค.นี้ เวลา 20.05 น. ทางช่อง 7 HD.

ติดตามอ่าน “มือปราบเจ้าหัวใจ” ได้ที่นี่ 

ฝ่าฟันอุปสรรคมาซะหนัก ในที่สุด พอร์ช-ศรัณย์ กับ ขวัญ-อุษามณี ก็ได้พักรบมาพบรักสักที กับฉากถ่ายพรีเวดดิ้งที่ระทึกปนหวาน ปิดฉากอวสาน “มือปราบเจ้าหัวใจ” ในซีรีส์ “ภารกิจรัก” ทางช่อง 7 17 ส.ค. 2560 16:18 17 ส.ค. 2560 16:19 ไทยรัฐ