วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มังกร’ เลิฟซีน ‘แป้ง’ เผ็ดแซ่บ ผวาอาถรรพณ์ป่วยยกกอง

ต้องเลิฟซีนประกบนางเอกรุ่นพี่ แป้ง-อรจิรา ในละคร “เงาอาถรรพ์” ช่อง 8 ทำเอา “มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร” เขินหนักถึงกับไปไม่เป็น แสบร้อนถึงใจ แถมเจออาถรรพณ์กองถ่ายขนลุกซู่ งานนี้ มังกรเผยว่า

“ทุกครั้งที่ย้อนอดีตกับพี่แป้งต้องจูบกัน ตอนแรกเกร็งมาก แต่พี่แป้งเค้าให้เต็มที่ เป็นคนชิลๆ แต่ผมเองที่เขินหนัก อุปสรรคในการเลิฟซีน ผมกับพี่แป้งแตกต่างกันมากเรื่องอาหาร ผมกินจืดมาก พี่แป้ง หน้าตาไฮโซมาก แต่กินเผ็ด ปูปลาร้า ยำขนมจีน เวลาเลิฟซีนเค้าเซฟมาก แปรงฟันสวยงาม แต่เรื่องความเผ็ด ต้องพักปากให้หายเผ็ดก่อน ไม่งั้นจูบปากผมมีเผ็ดร้อนติดปากแน่ (ฮา) เจออาถรรพณ์อะไรบ้างมั้ย“ไม่ใช่ไม่เชื่อ แต่ไม่ลบหลู่ เรื่องนี้รู้สึกหวั่นๆ ตั้งแต่ตอนอ่านแล้ว”

ฉากไหนที่ขนลุก

“ที่ผมสัมผัสได้คือ ครั้งแรกที่จับหนังตะลุง ซึ่งเป็นหนังตะลุงของพี่เอกชัย ศรีวิชัย เป็นตัวตะลุงที่เค้าใช้จริงมาก่อน มีอายุยาวนาน ตอนซ้อมเราก็เชิดไปพร้อมดนตรี ตะลุงทุกวัน พอวันที่ถ่าย เราก็ได้ยินเสียงดนตรีนี้ นึกว่าทีมงานเปิดเพื่อให้เราอินปรากฏว่าไม่มีใครเปิด เราได้ยินคนเดียว อีกฉากหาสาเหตุไม่ได้ ช่วงถ่ายทำก็อุปสรรคเยอะ ณฉัตรฉี่เป็นเลือด พี่แป้งเลือดในตาแตก พี่บ่าววีป่วยหนักผ่าตัดหัวใจ พี่เอกชัยแนะนำให้ทำพิธีบวงสรวงตัวตะลุงอีกครั้ง พอทำก็ราบรื่น”.

ต้องเลิฟซีนประกบนางเอกรุ่นพี่ แป้ง-อรจิรา ในละคร “เงาอาถรรพ์” ช่อง 8 ทำเอา “มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร” เขินหนักถึงกับไปไม่เป็น แสบร้อนถึงใจ แถมเจออาถรรพณ์กองถ่ายขนลุกซู่ 17 ส.ค. 2560 16:11 17 ส.ค. 2560 16:11 ไทยรัฐ