วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด่นคุณ แอ่นอกรับออกเดต แกรนด์ ชมฝ่ายหญิงน่ารัก เป็นคนดี

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ หลังมีข่าวว่าพระเอกกล้ามโตเด่นคุณ งามเนตร ซุ่มออกเดตกับนักแสดงต่างช่อง แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ ล่าสุดเจอ เด่นคุณ มาร่วมงานถ่ายเอ็มวี เพลง “คนฆ่าเวลา” ที่ The Yellow Fox Studio เลยถามถึงเรื่องหัวใจตอนนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง?

“ยังโสดเหมือนเดิม”

แล้วความสัมพันธ์กับแกรนด์ เดอะสตาร์?

“อ๋อ เค้าน่ารักครับ เป็นคนดีมากๆ คนนึง เราก็คุยกันไป ก็รู้จักได้ 2 เดือน”

มีโอกาสได้เจอกันบ่อยมั้ย?

“ก็มีบ้าง ส่วนใหญ่จะทักไลน์กันมากกว่า”

แกรนด์ให้สัมภาษณ์ว่าไปเดตกับเรา?

“มีบ้าง”

เรียกว่าศึกษาดูใจมั้ย?

“เรียกว่าศึกษากันมากกว่า เป็นพี่น้องกัน สนิทกัน ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้ เค้าชอบร้องเพลง เราก็ชอบร้องเพลง”

อนาคตมองไว้ยังไง?

“เรื่องนี้มันเป็นไปได้หมด มันไม่มีอะไรที่เราไปล็อกไว้ เราก็เปิดโอกาสให้ตัวเรา เค้าก็เปิดโอกาสให้ตัวเค้า”

ต่างคนต่างมองคนอื่นด้วย?

“ผมไม่มีเวลาได้มองใครหรอก ช่วงนี้ก็ทำงาน ซีเรียสกับเรื่องงานมากกว่า ถ้าถามว่าชอบแบบไหนก็ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่า ไม่มีความรู้สึกแบบปั๊บปี้เลิฟแล้ว ถ้าพูดถึงเรื่องข่าวตอนนี้ขอโฟกัสเรื่องงานมากๆ และเรื่องเรียน คือตอนนี้จริงจังมาก ส่วนเรื่องความรักก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติครับ”

ช่วงนี้งานเยอะ ต้องแบ่งเวลายังไงบ้าง?

“ช่วงนี้ลงเรียนไป 2 อย่าง มีเรียนมหาวิทยาลัยด้วย และเรียนแอ็กติ้ง การพูดด้วย สมมติเรียน 3 วันและมีเรียนแอ็กติ้ง 1 วัน ตอนนี้กำลังจะไปลงเรียนการพูดอีกวัน มีหลายอย่างแต่ว่าบางทีก็มีการย้ายวัน หาวันเวลามาเรียน แต่ช่วงนี้ละครยังไม่เปิดกล้องก็สบายใจเพราะเราได้เรียน เราได้เตรียมพร้อมทุกอย่างเพื่อที่จะทำงานได้อย่างเต็มที่ ผมรู้สึกว่าดีมากๆ เลย และเราก็ได้พักผ่อนด้วย แต่ถ้าสมมติถ่ายละครเมื่อไหร่ ผมว่าคงไม่ได้พักแน่ๆ”

อัพเดตผลงานตอนนี้?

“ตอนนี้มีผลงานละครเรื่อง “เงินปากผี” ที่เพิ่งถ่ายทำจบไป คาดว่าจะได้ออน แอร์เร็วๆ นี้ ถามว่าคาดหวังกับกระแสตอบรับมั้ย ใครๆก็คาดหวัง แต่ว่าถ้าเทียบกับตอนนั้นและตอนนี้ ผมรู้สึกว่าตอนนี้ผมจะคล่องตัวมากกว่าในการทำงาน ถ้าเมื่อก่อนมีหลุดบ้าง ส่วนผลงานเรื่องต่อไปมีติดต่อมาแล้ว แต่ยังไม่ได้ฟิตติ้ง อยู่ที่ผู้ใหญ่อีกทีนึงครับ”.

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ หลังมีข่าวว่าพระเอกกล้ามโตเด่นคุณ งามเนตร ซุ่มออกเดตกับนักแสดงต่างช่อง แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ 17 ส.ค. 2560 16:06 17 ส.ค. 2560 16:06 ไทยรัฐ