วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ออแกนิกซาลอน สวยอย่างปลอดภัยต่อสุขภาพ

มณี นามศิริพงศ์พันธุ์ เลือกทำผมแบบออแกนิก.

กระแสการใส่ใจดูแลสุขภาพ ปัจจุบันไม่จำกัดวงเฉพาะการเลือกกินอาหารออแกนิกเท่านั้น ยังส่งผลถึงไลฟ์สไตล์ เพื่อความมั่นใจว่าปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแท้จริง จึงได้มีออแกนิกซาลอนเกิดขึ้น โดย เตย-ชญานุช มณีรินทร์ ลูกสาวคนสวยของ ดร.สิริกร มณีรินทร์ ที่พยายามค้นหาความสวยแบบปลอดภัยต่อสุขภาพ ได้ลงทุนเปิดแฮร์ซาลอนแบบครบวงจร “เดอะ บิวตี้ ไลบรารี่ แบงคอก” (The Beauty Library Bangkok) ออแกนิกซาลอนภายใต้คอนเซปต์ Healthy Beauty ให้บริการทั้งผม หน้า เล็บ และต่อขนตา สวยจบในที่เดียว ที่สุขุมวิท ซอย 33

เตย-ชญานุช เล่าถึงแรงบันดาลใจที่เปิดออแกนิกซาลอนว่า เริ่มจากการอยากมอบสิ่งดีๆ ให้กับคุณแม่ ซึ่งพยายามเสาะแสวงหา แฮร์ ซาลอน ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ออแกนิกในการทำสีผม ดัดผม เพื่อสุขภาพผมที่ดี ด้วยวัยที่สูงขึ้นและหนังศีรษะที่บางลง แต่โอกาสที่จะได้เจอออแกนิก แฮร์ ซาลอน ค่อนข้างจำกัด จึงตัดสินใจ ลงทุนทำเอง และอยากให้คนที่รักสุขภาพและต้อง การความปลอดภัยได้มาใช้บริการด้วย โดยก่อนให้บริการทำสี ดัด หรือยืดผม ต้องมีการตรวจสภาพเส้นผมก่อนทุกครั้ง นอกจากนี้เราการันตี ความพึงพอใจภายใน 7 วัน หากมีปัญหาเราจะแก้ไขให้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำสี ดัด และยืดที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลเส้นผมของที่ร้าน การต่อขนตา หรือแม้กระทั่งการทำเล็บ เพราะเรามั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ใช้ ซึ่งเราเฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุด และช่างผู้ชำนาญการ

นอกจากนี้ The Beauty Library Bangkok ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายต้องการการดูแลเป็นพิเศษ คุณแม่ตั้งครรภ์ตั้งแต่ 3 เดือนหรือคุณแม่ที่ให้นมบุตรหลัง 3 เดือน เป็นต้นไป หรือผู้ที่อยู่ระหว่างการรักษาด้วยเคมีบำบัดและผู้สูงวัยอีกด้วย โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-22.00 น. ทุกวัน ยกเว้นวันพุธ เปิดเวลา 12.00-21.00 น. โทร.06-2520-2888/0-2015-5969 หรือ www.beauty-library.com

กระแสการใส่ใจดูแลสุขภาพ ปัจจุบันไม่จำกัดวงเฉพาะการเลือกกินอาหารออแกนิกเท่านั้น ยังส่งผลถึงไลฟ์สไตล์ เพื่อความมั่นใจว่าปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแท้จริง จึงได้มีออแกนิกซาลอนเกิดขึ้น โดย เตย-ชญานุช มณีรินทร์ ... 17 ส.ค. 2560 13:38 17 ส.ค. 2560 14:02 ไทยรัฐ