วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 18/08/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 18 ส.ค.60 มีภาพยนตร์ที่ไม่อยากให้พลาดมาแนะนำกันอีกแล้ว คราวนี้ควรดู The Founder หรืออยากรวยต้องเหนือเกมที่ไมเคิล คีตันแสดงนำ ตามด้วยหนังที่ดีต่อใจอย่าง กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์ แต่ถ้าชอบแอ็กชั่นควรเลือกหนังเกาหลี...

The Founder : อยากรวยต้องเหนือเกม
แนวหนัง : ดราม่า
ผู้กำกับ : จอห์น ลี แฮนคุ้ก
นักแสดง : ไมเคิล คีตัน, ลินดา คาเดลลินี, แพทริค วิลสัน
ความยาว : 1 ชั่วโมง 55 นาที

ขอบคุณ : MovieMpictures

ไมเคิล คีตัน รับบทผู้ก่อตั้งฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง แมคโดนัลด์ กว่าจะเป็นร้านอาหารที่มีสาขามากที่สุดในโลก ต้องฝ่าฟันวิกฤติหลายอย่าง ไมเคิลต้องมีทั้งความทะเยอทะยาน ไหวพริบ และแง่มุมทางธุรกิจที่คนอยากรวยหรือมองหาข้อคิดดีๆ จากผู้ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด

The Shack : กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์
ประเภท : ดราม่า/แฟนตาซี
นักแสดง : แซม เวิร์ธธิงตัน (Avatar, Wrath of the Titans, Terminator Salvation) ออคตาเวีย สเปนเซอร์ (The Help, Hidden Figures) ราด้า มิทเชลล์ (Man on Fire, Finding Neverland)

ขอบคุณ : Lionsgate Movies

ดัดแปลงจากนิยายขายดีระดับ New York Times Best Sellers ที่ขายได้แล้วกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก ผลงานอำนวยการสร้างของโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์คุณภาพระดับออสการ์อย่าง Life of Pi และ The Blind Side สู่ภาพยนตร์แห่งพลังใจของปี 2017

“THE SHACK” (เดอะ แชค) ภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจเรื่องเยี่ยมแห่งปี ดัดแปลงจากนวนิยายยอดขายถล่มทลายทั่วโลกกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก ถ่ายทอดเรื่องราวของ “แม็ค ฟิลลิปส์” (แซม เวิร์ธทิงตัน) ชายผู้ที่กำลังดำดิ่งสู่ห้วงเวลาที่ต้องทนทุกข์ จากเหตุโศกนาฏกรรมที่ต้องสูญเสียลูกสาวของเขาไปในกระท่อมร้างกลางป่า (หรือ เดอะ แช็ค) พร้อมกับเผชิญกับจุดวิกฤติแห่งศรัทธาที่มีต่อทุกคนรอบข้าง ไม่เว้นแม้แต่พระเจ้า แต่วันหนึ่งเขาได้รับจดหมายลึกลับเชิญเขาไปยังกระท่อมกลางป่าอีกครั้ง ทว่าระหว่างทางเขากลับได้พบกับคนแปลกหน้า 3 คนนำโดยหญิงสาวที่ชื่อว่า “ปาป้า” (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) ที่นำทางเขาสู่อีกดินแดนเหนือคาดฝันที่เต็มไปด้วยสิ่งอัศจรรย์ การเดินทางครั้งนี้จะพลิกชีวิตของแม็คไปตลอดกาล


Confidential Assignment : คู่จารชน คนอึนมึน
แนวหนัง : แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : คิมซองฮุน
นักแสดง : ฮยอนบิน, ยูแฮจิน, คิมจูฮยอก, จางยองนัม, ยุนอา
ความยาว : 125 นาที

ขอบคุณ : MoviesMpictures

หนัง Confidential Assignment หรือ คู่จารชน คนอึนมึน เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นที่เล่าถึงเรื่องราวของตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ต้องร่วมมือกันสืบสวนเพื่อไล่ล่ากลุ่มอาชญากร ที่หลบหนีมาจากเกาหลีเหนือเพื่อมาซ่อนตัวที่เกาหลีใต้ ฮยอนบิน ได้รับบทเป็น อิม ชอล ยอง ตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนือ กองกำลังทหารชั้นเยี่ยมสุดพิเศษที่ถูกส่งมาเกาหลีใต้ นอกจากนี้ในเรื่องยังได้ ยุนอา แห่งวง Girls' Generation มาร่วมเล่นด้วย เรียกได้ว่าเป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอเลย


โชว์ไทม์

สำหรับ 18 ส.ค.60 มีภาพยนตร์ที่ไม่อยากให้พลาดมาแนะนำกันอีกแล้ว คราวนี้ควรดู The Founder หรืออยากรวยต้องเหนือเกมที่ไมเคิล คีตันแสดงนำ ตามด้วยหนังที่ดีต่อใจอย่าง กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์ แต่ถ้าชอบแอ็กชั่นควรเลือกหนังเกาหลี... 17 ส.ค. 2560 11:17 17 ส.ค. 2560 16:12 ไทยรัฐ