วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 18/08/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 18 ส.ค.60 มีภาพยนตร์ที่ไม่อยากให้พลาดมาแนะนำกันอีกแล้ว คราวนี้ควรดู The Founder หรืออยากรวยต้องเหนือเกมที่ไมเคิล คีตันแสดงนำ ตามด้วยหนังที่ดีต่อใจอย่าง กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์ แต่ถ้าชอบแอ็กชั่นควรเลือกหนังเกาหลี...

The Founder : อยากรวยต้องเหนือเกม
แนวหนัง : ดราม่า
ผู้กำกับ : จอห์น ลี แฮนคุ้ก
นักแสดง : ไมเคิล คีตัน, ลินดา คาเดลลินี, แพทริค วิลสัน
ความยาว : 1 ชั่วโมง 55 นาที

ขอบคุณ : MovieMpictures

ไมเคิล คีตัน รับบทผู้ก่อตั้งฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง แมคโดนัลด์ กว่าจะเป็นร้านอาหารที่มีสาขามากที่สุดในโลก ต้องฝ่าฟันวิกฤติหลายอย่าง ไมเคิลต้องมีทั้งความทะเยอทะยาน ไหวพริบ และแง่มุมทางธุรกิจที่คนอยากรวยหรือมองหาข้อคิดดีๆ จากผู้ประสบความสำเร็จ ห้ามพลาด

The Shack : กระท่อมเหนือปาฏิหาริย์
ประเภท : ดราม่า/แฟนตาซี
นักแสดง : แซม เวิร์ธธิงตัน (Avatar, Wrath of the Titans, Terminator Salvation) ออคตาเวีย สเปนเซอร์ (The Help, Hidden Figures) ราด้า มิทเชลล์ (Man on Fire, Finding Neverland)

ขอบคุณ : Lionsgate Movies

ดัดแปลงจากนิยายขายดีระดับ New York Times Best Sellers ที่ขายได้แล้วกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก ผลงานอำนวยการสร้างของโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์คุณภาพระดับออสการ์อย่าง Life of Pi และ The Blind Side สู่ภาพยนตร์แห่งพลังใจของปี 2017

“THE SHACK” (เดอะ แชค) ภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจเรื่องเยี่ยมแห่งปี ดัดแปลงจากนวนิยายยอดขายถล่มทลายทั่วโลกกว่า 22 ล้านเล่มทั่วโลก ถ่ายทอดเรื่องราวของ “แม็ค ฟิลลิปส์” (แซม เวิร์ธทิงตัน) ชายผู้ที่กำลังดำดิ่งสู่ห้วงเวลาที่ต้องทนทุกข์ จากเหตุโศกนาฏกรรมที่ต้องสูญเสียลูกสาวของเขาไปในกระท่อมร้างกลางป่า (หรือ เดอะ แช็ค) พร้อมกับเผชิญกับจุดวิกฤติแห่งศรัทธาที่มีต่อทุกคนรอบข้าง ไม่เว้นแม้แต่พระเจ้า แต่วันหนึ่งเขาได้รับจดหมายลึกลับเชิญเขาไปยังกระท่อมกลางป่าอีกครั้ง ทว่าระหว่างทางเขากลับได้พบกับคนแปลกหน้า 3 คนนำโดยหญิงสาวที่ชื่อว่า “ปาป้า” (ออคตาเวีย สเปนเซอร์) ที่นำทางเขาสู่อีกดินแดนเหนือคาดฝันที่เต็มไปด้วยสิ่งอัศจรรย์ การเดินทางครั้งนี้จะพลิกชีวิตของแม็คไปตลอดกาล


Confidential Assignment : คู่จารชน คนอึนมึน
แนวหนัง : แอ็กชั่น
ผู้กำกับ : คิมซองฮุน
นักแสดง : ฮยอนบิน, ยูแฮจิน, คิมจูฮยอก, จางยองนัม, ยุนอา
ความยาว : 125 นาที

ขอบคุณ : MoviesMpictures

หนัง Confidential Assignment หรือ คู่จารชน คนอึนมึน เป็นภาพยนตร์แอ็กชั่นที่เล่าถึงเรื่องราวของตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ต้องร่วมมือกันสืบสวนเพื่อไล่ล่ากลุ่มอาชญากร ที่หลบหนีมาจากเกาหลีเหนือเพื่อมาซ่อนตัวที่เกาหลีใต้ ฮยอนบิน ได้รับบทเป็น อิม ชอล ยอง ตำรวจสายสืบจากเกาหลีเหนือ กองกำลังทหารชั้นเยี่ยมสุดพิเศษที่ถูกส่งมาเกาหลีใต้ นอกจากนี้ในเรื่องยังได้ ยุนอา แห่งวง Girls' Generation มาร่วมเล่นด้วย เรียกได้ว่าเป็นการแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกของเธอเลย


โชว์ไทม์