วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 18/08/60

(แฟ้มภาพ)

กองขยะ...คนหมู่บ้านเบญจพร เก้าเส้ง ถนนศิริยะพันธ์ ซอย 3 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ทุกข์หนัก เจอคนนอกหมู่บ้านขนขยะมาทิ้ง มีทั้งขยะมูลฝอย และเฟอร์นิเจอร์ บางคนก็ทิ้งไม่ลงถัง ปล่อยไว้จนเกิดกลิ่นเน่าเหม็น หมาก็คุ้ยเขี่ย สกปรกไม่น่ามอง...วอน เทศบาลเมืองเขารูปช้าง ช่วยแจกถังขยะส่วนตัวได้ไหม จะได้ไม่ต้องมีใครมาแอบทิ้งรวมอีก...

ส่วนที่นี่...เจ้าของบ้านเลขที่ 19/23 ซอยประชาสงเคราะห์ 4 แขวงและเขตดินแดง ร้องทุกข์ กลิ่นควันบุหรี่ลอยโขมงเข้าบ้านพัก พัดมาตามลมจากห้องน้ำสถานศึกษาที่ติดกับหลังบ้าน หวั่นส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ป่วยในบ้าน เป็นแบบนี้ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร...วอน หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ ช่วยคลายทุกข์...

อันตราย...ทางเท้าแถวๆ ที่ทำการไปรษณีย์ ถนนเทียมร่วมมิตร แขวงและเขตห้วยขวาง อิฐปูพื้นทางเท้าหายไป กลายเป็นเนินต่างระดับ ตั้งแต่หลังมีงานขุดของการประปา หวั่นคนเดินเท้าสะดุดขาพลิก ข้อเท้าแพลงได้ ...วอน เขตห้วยขวาง ปรับปรุงให้หน่อย ก่อนจะมีใครเจ็บตัวไปฟรีๆ...

กลิ่นเหม็น...ชาวบ้าน ซอยอ่อนนุช 65 แขวงและเขตประเวศ ทุกข์หนัก โรงขยะปล่อยกลิ่นเหม็นเน่ารุนแรง กลิ่นคลุ้งไปทั่วหมู่บ้าน เด็กเล็ก คนเฒ่า คนแก่ ต้องทนสูดดม บางวันหายใจแทบไม่ออก ...วอน สาธารณสุข ลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมหาแนวทางแก้ไข...

ประชาชน เดือดร้อน!...ร้านอาหาร ใน ซอยอารีย์สัมพันธ์ (พระราม 6 ซอย 30) แขวงสามเสนใน เขตพญาไท ตั้งร้านขายของเกะกะ กีดขวางทางเดินสุดๆ ชาวบ้านต้องเสี่ยงชีวิตลงไปเดินบนถนน ...วอน เขตพญาไท ลงพื้นที่ ดำเนินการจัดระเบียบ!...

helpcenter@thairath.co.th

กองขยะ...คนหมู่บ้านเบญจพร เก้าเส้ง ถนนศิริยะพันธ์ ซอย 3 ต.เขารูปช้าง อ.เมือง จ.สงขลา ทุกข์หนัก เจอคนนอกหมู่บ้านขนขยะมาทิ้ง มีทั้งขยะมูลฝอย และเฟอร์นิเจอร์ 17 ส.ค. 2560 10:27 17 ส.ค. 2560 11:43 ไทยรัฐ