วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/08/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ.2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่ เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์การงานช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องหวังพึ่งตนเองเป็นหลักเพราะจะหันหน้าไปพึ่งคนรอบข้างไม่ได้เลย การเงินควรออมเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเหตุให้ใช้จ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความรักถึงจุดอิ่มตัว คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังดำเนินไปข้างหน้าอย่างราบรื่น การเงินมีเหตุหมดเงินไปกับเรื่องที่เหนือความคาดหมาย ควรทำบุญถวายผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดจะได้พบคนที่เหมาะสมคู่ควร

คนเกิดวันอังคารการงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินช่วงนี้จะเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องทำงานหนักเพื่อสร้างฐานะที่มั่นคงในอนาคต ความรักคนมีคู่ความรักเริ่มจืดจาง คนโสดมีโอกาสสละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่โครงการใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ที่คุ้มค่ากับการรอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานมีเกณฑ์ทำงานร่วมกับคนจำนวนมากซึ่งอาจนำพาความวุ่นวายมาบ้างแต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จ การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันศุกร์การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งเล็กน้อยกับเพื่อนร่วมงานเพราะความคิดเห็นที่แตกต่างกัน การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากขึ้นจากอาชีพเสริม ความรักคนมีคู่จับมือกับคนรักร่วมสร้างอนาคตร่วมกัน คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนที่คุณถูกใจเพราะการงานเป็นเหตุ

คนเกิดวันเสาร์การงานความสำเร็จเริ่มปรากฏให้เห็นหลังจากที่คุณทุ่มเทและเหน็ดเหนื่อยมานาน การเงินมีรายจ่ายมากแต่คุณก็ไม่หวั่นเพราะมีรายได้มากเช่นกัน ความรักคนมีคู่ความรักราบรื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดหากเปิดใจจะมีโอกาสได้พบรักใหม่คาดไม่ถึง.

พ.พาทินี

17 ส.ค. 2560 09:36 17 ส.ค. 2560 09:36 ไทยรัฐ