วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หนูไม่เอาสวยนะ หนูจะเอาเหมือนกะเทย

นักแสดงรุ่นใหญ่ใจเกินล้าน อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ผลงานละครเยอะมากๆ โดดไปเล่นมาหมดเกือบทุกช่อง เรียกว่าฮอตช่วงวัยทอง เรื่องล่าสุดได้เล่นกับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ประกบคู่ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ในละครน่าจะแซ่บจี๊ดเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้ รอสักพักใหญ่น่าจะได้ดูกัน ส่วนงานหนังสยองจิตก็มีเรื่อง เก็บศพ 100 วัน วิญญาณอาฆาต จากค่ายหนังน้องใหม่ เดซี่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ตอนนี้ไม่ได้อยู่ที่ไทยแลนด์ อ้วน รีเทิร์น ลัลล้าแรงเว่อร์ที่ประเทศโอมาน ไปตะลอนเที่ยวสวยๆ และไปเปิดตลาดเครื่องสำอางของตัวเองไปด้วย ถามถึงการร่วมงานกับนางเอกฮอต ใหม่ ดาวิกา ที่ต้องเล่นเป็นสาวประเภทสอง บอกดังๆ เลยว่าปลื้มปริ่มไปหมด อวยกันสนั่นเน็ตไปโลด

"เรื่องนี้บอกเลยนะคะ ร่วมงานกับใหม่ครั้งแรก ประทับใจในความเป็นมืออาชีพของนาง ที่ขยันตั้งใจ นางฝึกตลอด ถามว่าพี่ได้สอนอะไรใหม่มั้ย ผู้กำกับสอนเองเก่งมากกว่า ประกอบกับนางทำการบ้านมาดี แต่ถ้ามีอะไรไม่เหมือนกะเทยทำ เราก็จะบอกนิดๆ หน่อยๆ ว่า กะเทยต้องแรงกว่านี้อีกนิด นางก็จะทำได้ ถูกใจกะเทยทั้งกอง 

"ยังมีแอบกัดนางว่า นางมีแม่เยอะมาก แล้วแม่แต่ละคนของนางเป็นกะเทย นางชอบแอบดูกะเทยทุกคนในกอง แล้วก็แอบทำท่าทางให้เหมือนกะเทย แล้วก็มาถามแม่ๆ ว่าเหมือนหรือยัง นางทำการบ้าน ทุกซีนจำบทเก่งมาก คนรักนางทั้งกอง นางเรียกว่าแม่ๆ เรื่องแย่ๆ ของนางเหรอ...ไม่มีนะ แต่ปากนางเคี้ยวขนมตลอด กินทุกเวลา แม่กะเทยของนางก็จะบอกกินอีกละ 

"นางจะไม่พูดว่าใคร ชอบหัวเราะ เป็นมิตรกับทุกคนในกอง จะแต่งตัวนานใส่เครื่องประดับลงบนหัวหนัก 10 โล นางก็ไม่มีบ่น บอกช่างแต่งหน้าว่า หนูไม่เอาสวยนะ หนูจะเอาเหมือนกะเทย ตัวจริงหน้านางสวยมาก สรุปแล้ว ทุกคนรักนาง".

นักแสดงรุ่นใหญ่ใจเกินล้าน อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ผลงานละครเยอะมากๆ โดดไปเล่นมาหมดเกือบทุกช่อง เรียกว่าฮอตช่วงวัยทอง เรื่องล่าสุดได้เล่นกับ 14 ส.ค. 2560 23:18 15 ก.ย. 2560 08:39 ไทยรัฐ