วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แทงเข่าใส่หมอนข้าง เพราะอิจฉา ฟัง 'เมทัล' เล่าเรื่อง 'โดม' ที่คนไม่รู้

เห็นไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไร แต่หนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม กลับหวานแบบที่คนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เพราะไทยรัฐออนไลน์ ไปซอกแซกงัดแงะจากปากแฟนสาว ‘เมทัล สุขขาว’ ว่ามีโมเมนต์อะไรที่คนไม่รู้ว่าหนุ่มหล่อขั้นเทพเป็น เธอทำท่านึกนาน แต่ฟังแล้วชวนอิจฉามากๆ เลย

ก็ไครมันจะไปรู้ล่ะว่า นักร้องหนุ่มหล่อขั้นเทพจะสวีตหวานปานนี้ เมทัลเล่าว่า เพื่อนไปเที่ยวด้วยถึงกับต้องเดินห่างๆ เพราะคำพูดคำจาแต่ละคำนี่ฟังแล้วชวนเลี่ยนมากๆ 

1. คนไม่รู้ว่า พี่โดม หวานมากเว่อร์ กว่าที่เห็นคูณ 20 เท่า ลำไยมั้ย? (หัวเราะ) ทุกคนอย่าเพิ่งเกลียดเรา พี่โดมหวานมากแต่ไม่ค่อยออกสื่อสักเท่าไร แต่จริงๆ แล้วหนูดูแมนๆ หนูเป็นคนไม่ค่อยลงรูปแฟน ดูเหมือนไม่สนใจ แต่จริงๆ เรารัก เราไม่อยากโพสต์บอก มันดูไม่ธรรมชาติ อันนี้คือความรู้สึกของเรานะ ส่วนใหญ่เราอยู่ด้วยกันแล้วเราจะน่ารักกันมาก เวลาอยู่ด้วยกันคำพูดคำจาจะหวานสุดๆ อย่างเพื่อนหนูอยู่ด้วย ต้องเดินห่างๆ เลย อายเค้าจริงๆ เค้าจะบอกคู่เราหวานเลี่ยนมาก

2. เป็นคนตลกค่ะ (หัวเราะ) ตลกมาก คนรู้จักเราว่าทำไมเมทัลติงต๊อง แต่พี่โดมเนี่ยไม่น่าไง แต่จริงๆ เค้ามีเรื่องเล่าตลกๆ แล้วเค้าชอบมุกเรา แล้วเค้าจะมีมุกของเค้าที่ตลกๆ ที่คนไม่รู้มาเล่าให้เราฟัง เราอยู่ด้วยกันเราคลายเครียดค่ะ

3. เอ็กซ์ตรีมเว่อร์ คือพี่โดมไม่มีตรงกลาง ส่วนเราจะเป็นคนที่มีบาลานซ์มากสายกลางมาก จะช่วยเบรกเค้าได้ในบางเรื่อง เวลาเค้าบ้าอะไรเค้าจะทำเยอะเกินไป ไปก็ไปสุด เมื่อก่อนเค้าปั่นเสือหมอบ เค้าก็ปั่นเยอะมาก ปั่นแบบไม่ทำอะไรแล้วชีวิตนี้ เราต้องเป็นคนดึงเค้ากลับมา ดึงสติค่ะ.

หืม...เป็นไง ถ้าไม่ใช่คนรักนี่ไม่รู้เลยนะเนี่ยว่าหนุ่มโดมหล่อขั้นเทพจะหวานอะไรเบอร์นั้น ถ้าอยากได้ยินโมเมนต์อะไรแบบนี้ก็ลองขอให้หนุ่มโดมเค้าพูดให้ฟังดูนะ ดูซิจะหวานมากเหมือนที่สาวเมทัลบอกมั้ย....

ที่มา: metalmetal

เห็นไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไร แต่หนุ่มหล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ ลัม กลับหวานแบบที่คนคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เพราะไทยรัฐออนไลน์ ไปซอกแซกงัดแงะจากปากแฟนสาว ‘เมทัล สุขขาว’ ว่ามีโมเมนต์อะไรที่คนไม่รู้ว่าหนุ่มหล่อขั้นเทพเป็น 14 ส.ค. 2560 16:38 23 ส.ค. 2560 12:12 ไทยรัฐ