วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ คอนเฟิร์ม! ผีแดงเจรจาเซ็น ‘อิบรา’ อีกรอบ

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน สโมสรกำลังเจรจาเกี่ยวกับการเซ็นสัญญากับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ส.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน สโมสรกำลังเจรจา กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าทีมชาติสวีเดน เกี่ยวกับการเซ็นสัญญาคว้าตัวแข้งรายนี้มาร่วมทีมอีกครั้ง

ดาวยิงวัย 35 ปี มีส่วนสำคัญกับความสำเร็จของปิศาจแดงในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม จากอาการบาดเจ็บหัวเข่าของเจ้าตัวทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับเขาหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ อิบราฮิโมวิช ก็ยังคงพักฟื้นร่างกายและเรียกความฟิตอยู่กับปิศาจแดง

ซึ่งล่าสุด มูรินโญ ยืนยันเองว่าสโมสรกำลังเจรจาเซ็นสัญญาอีกรอบกับ อิบราฮิโมวิช โดยระบุว่า “เขาได้รับบาดเจ็บ เขาต้องใช้เวลาในการฟื้นตัว เขาไม่พร้อมที่จะลงเล่นในวันพรุ่งนี้หรอกนะ มันไม่ใช่เรื่องเร่งด่วนอะไรที่เราจะมาคาดหวังว่าจะทำหรือไม่ทำในเรื่องนี้ ผมคิดว่ามันชัดเจนมาก จากสิ่งที่เขาแสดงให้เห็นในฤดูกาลที่ผ่านมา ว่ามันยังไม่เพียงพอสำหรับเขา เขาคิดว่าเขาทำอะไรได้มากกว่านี้อีก และเขายังต้องการอะไรอีกเยอะในฟุตบอลระดับสูง ดังนั้นเราจึงมีการพูดคุยกันเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการเซ็นสัญญากับเขาในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล”

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน สโมสรกำลังเจรจาเกี่ยวกับการเซ็นสัญญากับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช อีกครั้ง... 11 ส.ค. 2560 20:43 ไทยรัฐ