วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก่าไปใหม่มา! 'งูใหญ่' โผล่ล่า 'มาห์เรซ' หลังโรมาล้มดีล

"อินเตอร์ มิลาน" ยอดทีมแดนมักกะโรนี ตกเป็นข่าว เดินหน้าหวังคว้าตัว "ริยาด มาห์เรซ" แข้งคนเก่งของ "เลสเตอร์ ซิตี้" มาเติมความแข็งแกร่งในแนวรุก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ทีมดังของกัลโช เซเรียอา อิตาลี ตกเป็นข่าว ให้ความสนใจในตัวของ ริยาด มาห์เรซ ปีกชาวแอลจีเรียสังกัด “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มาเสริมประสิทธิภาพในแผงเกมรุก

ก่อนหน้านี้ “หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรมา ก็เคยเพียรพยายามที่จะคว้าตัว มาเรซ มาร่วมทีมแล้ว อย่างไรก็ตามดีลดังกล่าวไม่เกิดขึ้นเนื่องจากข้อเสนอดังกล่าวไม่เพียงพอที่ทาง ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อ 2 ปีก่อนได้ตั้งค่าตัวเอาไว้ที่ระดับ 50 ล้านปอนด์

ล่าสุด เดอะ มิเรอร์ สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ รายงานว่า ยอดทีมจากถิ่น จูเซปเป เมียซซา กำลังวางแผนกระชากตัว แข้งวัย 26 ปีมาร่วมทีมให้ได้ ซึ่งพวกเขามั่นใจว่าจะสามารถคว้าตัวอดีตเจ้าของรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปี ของสมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ หรือ พีเอฟเอ ประจำ ฤดูกาล 2015-16 มาร่วมทีมได้

"อินเตอร์ มิลาน" ยอดทีมแดนมักกะโรนี ตกเป็นข่าว เดินหน้าหวังคว้าตัว "ริยาด มาห์เรซ" แข้งคนเก่งของ "เลสเตอร์ ซิตี้" มาเติมความแข็งแกร่งในแนวรุก... 9 ส.ค. 2560 14:19 9 ส.ค. 2560 18:07 ไทยรัฐ