วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มารีญา ตอบชัดลูกครึ่งไม่ใช่จุดด้อย พร้อมประกวดมิสยูนิเวิร์ส

มารีญา ตอบชัดลูกครึ่งไม่ใช่จุดด้อย พร้อมประกวดมิสยูนิเวิร์ส

  • Share:

มาร่วมต้อนรับนางงามรุ่นพี่ เพีย อลอนโซ วุลซ์บัค มิสยูนิเวิร์ส 2015 สำหรับสาวน้อย มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 พร้อมด้วยเพื่อนๆ จากเวทีประกวดเดียวกัน ในครั้งนี้เป็นการมีตแอนด์กรี๊ดกับแฟนคลับนางงาม และเป็นครั้งแรกที่สาว มารีญา และเพื่อนนางงามจะได้เจอกับ เพีย มิสยูนิเวิร์ส 2015 ซึ่งสาวมารีญาบอกว่า ตื่นเต้นและดีใจมาก ทั้งนี้เธอก็ได้บอกเล่าถึงการเตรียมตัวไปประกวดบนเวทีโลกอีกด้วย

โดยสาวมารีญา ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงการเตรียมตัวไปเวทีโลก พร้อมกับบอกว่า แม้ว่าเธอจะเป็นลูกครึ่ง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคอย่างแน่นอน

เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว? "ตัวกับใจนะคะ ก็เตรียมพร้อมแล้วค่ะ 100% ตอนนี้ก็อยู่ระหว่างคุยกับทีมงานค่ะว่า จะเพิ่มเติมตรงไหนบ้าง จะต้องฝึกตรงไหนบ้าง" ส่วนตัวเรา คิดว่าอะไรเป็นจุดด้อยที่ยังต้องพัฒนา? "คิดว่าทุกวันเราสามารถเรียนรู้อะไรได้ตลอดเวลา ต้องพัฒนาทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน การตอบคำถาม การแสดง มารีญาอยากจะเพิ่มเติมทุกด้านเลยค่ะ มารีญาจะพยายามทำให้เต็มที่สำหรับคนไทยทุกคน"

ลูกครึ่งอย่างเราจะมีผลต่อเวทีมิสยูนิเวิร์สไหม? "ไม่ได้คิดว่าเพราะเป็นลูกครึ่งนะคะ แต่คิดว่าเพราะมารีญาได้อยู่หลายประเทศ ได้อยู่โรงเรียนอินเตอร์ด้วย ได้พูดคุยกับคนหลายๆ ชาติ จะช่วยมารีญากับการที่อยู่กับคนหลายๆ ประเทศ ให้ทำงานได้ด้วยอย่างราบรื่นค่ะ ก็หวังว่าจะช่วยมารีญาด้านการมีเพื่อนใหม่ด้วยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้