วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อวบอึ๋ม เอวกิ่ว! แฟชั่นสะเด่าสาวเชพบ๊ะ แต่งยังไงถึงเซ็กซี่น่ามอง

อู้หูๆๆๆ ใครยังติดใจกับหุ่นของสาวเกาหลีในครั้งก่อนที่เรานำเสนอไปกับ สาว ‘ลีเซรา’ เจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำหุ่นสุดแซ่บ ที่ทำหลายคนตะลึงงันไปกับเอสเอวของเธอกันไปแล้ว วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอนำสาวเกาหลีอีกหนึ่งคนที่เราได้ติดตามเธอในอินสตาแกรมมาสักพัก...

สาวคนนี้เธอมีชื่อว่า ‘อีซอนยอง’ เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์เช่นกัน นอกจากนั้นเธอยังเป็นนางแบบให้ร้านตัวเองอีกด้วย สิ่งที่เราจะนำมาให้ได้ชมกันคือ แฟชั่นของสาวคนนี้ที่น่าสนใจไม่น้อย บอกเลยว่ารูปร่างของเธอไม่ได้ผอมเพรียวแบบพิมพ์นิยมที่สาวหลายคนต้องการ 

แต่เราขอยืนยันเลยว่าเธอมีรูปร่างที่น่ามองในแบบฉบับของเธอไม่แพ้ใคร ถึงเธอจะอวบอั๋นแต่เธอมีเอวคอดที่สวยงามเป็นตัว S รับกับสะโพกที่น่ามอง ทำให้ยิ่งใส่เสื้อผ้าแบบเน้นรูปร่างเธอจะดูเพรียว มีเชพมากกว่าเดิม อยากให้คุณได้พิสูจน์ด้วยสายตาตัวเอง ไปชมภาพแฟชั่นจากเสื้อผ้าที่เธอสวมใส่และถ่ายรูปลงในอินสตาแกรม youngzzang326 

อู้หูๆๆๆ ใครยังติดใจกับหุ่นของสาวเกาหลีในครั้งก่อนที่เรานำเสนอไปกับ สาว ‘ลีเซรา’ เจ้าของแบรนด์ชุดว่ายน้ำหุ่นสุดแซ่บ ที่ทำหลายคนตะลึงงันไปกับเอสเอวของเธอกันไปแล้ว วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอนำสาวเกาหลีอีกหนึ่งคนที่เราได้ติดตามเธอ 31 ก.ค. 2560 15:48 31 ก.ค. 2560 17:55 ไทยรัฐ