ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฮือฮา! เปิดตัวแอพพลิเคชัน "SM TOWN" บนไอโฟน

  5 ส.ค. 2553 19:35 น.
  SHARE

  ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด  "SM TOWN"  บนโทรศัพท์ไอโฟน...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ว่า "เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์"  บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นของงาน มหกรรมคอนเสิร์ต "SMTOWN LIVE ‘10" ของทางค่ายบนโทรศัพท์มือถือ "ไอโฟน" ของค่ายแอปเปิลแล้ว เพื่อเปิดโอกาสให้แฟนๆของบรรดาศิลปินในค่ายได้มีช่องทางใหม่ในการเข้าถึงศิลปินขวัญใจของพวกเขาได้ภายในฝ่ามือของตัวเอง

  รายงานข่าวระบุว่า เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และบริษัท เอสทีคิวบ์ อิงค์ ผู้ให้บริการด้านไอทีในเกาหลีใต้จับมือกันเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดที่ มีชื่อว่า "SM TOWN"  ขนาด 18.1 เมกะไบต์ซึ่งจะรวบรวมข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับคอนเสิร์ต "SMTOWN LIVE ‘10" ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เพลงสำหรับดาวน์โหลด วีดิโอ และกิจกรรมต่างๆ ให้แฟนพันธุ์แท้ทั้งหลายได้เข้าถึงโดยทางเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ยืนยันว่าแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้ ผู้ใช้ไอโฟน, ไอพ็อด ทัช หรือไอแพ็ด สามารถใช้บริการได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

  ทั้งนี้ คอนเสิร์ต "SMTOWN LIVE ‘10" จะจัดขึ้นในหลายเมืองไม่ว่าจะเป็นที่เซี่ยงไฮ้ในจีน, กรุงโตเกียวของญี่ปุ่น, นครลอส แองเจลิส ของสหรัฐฯ รวมถึงที่เกาหลีใต้ โดยบรรดาศิลปินในสังกัดของเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ทั้งซูเปอร์ จูเนียร์, อาห์ยูมี, เกิร์ลส์ เจนเนอเรชัน, ไชนี, นาเดีย รวมถึงเอฟ (เอ็กซ์) ต่างยืนยันจะขึ้นเวทีดังกล่าวอย่างพร้อมเพรียง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 11:07 น.