โตโยต้าใหม่มายกแผง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

โตโยต้าใหม่มายกแผง

โดย เกสตาโป 17 ก.ค. 2554 05:00
6,402 ครั้ง


อุณหภูมิตลาดรถบ้านเราได้เพิ่มความร้อนระอุ

เมื่อ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถยนต์บ้านเรา ได้ฤกษ์เปิดตัวกองทัพรถใหม่ของ “ปิกอัพโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์” และรถอเนกประสงค์ “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์” ชนิดมากันเต็มแผง

เป็นการปรับโฉม ใหม่ครั้งใหญ่ระดับ “บิ๊กไมเนอร์เชนจ์”ทั้งภายนอกและภายใน เพิ่มความเพริศหรู ความสะดวกสบาย และยังพัฒนาเทคโนโลยี

ใหม่ระบบ “Diamond Tech” เพิ่มพลังเครื่องยนต์สุดบะละฮึ่ม เพิ่มความประหยัดน้ำมันและให้อัตราเร่งดีเยี่ยม

ดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ ตั้งแต่หัวจดท้าย ไฟหน้า-ไฟหลังปรับเปลี่ยนใหม่ ฝากระโปรงรับกับช่องดักลมใหม่ กระจังหน้าและกันชนหน้าใหม่ ล้ออัลลอยใหม่  ส่วนห้องโดยสารภายในเพิ่มความเพริศหรูด้วยแผงคอนโซลใหม่ พวงมาลัยใหม่  ชุดเครื่องเสียงใหม่ เป็นต้น

แถมยังได้ช่วงล่างใหม่ที่ให้ความนุ่มนวลและระบบความปลอดภัยเต็มพิกัดพร้อมเปิดตัวเป็นทางการต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยในวันที่ 22-24 ก.ค.นี้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 5 แห่งใน กทม. (เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา)

พิเศษสุดใครจองช่วงเปิดตัวยังได้ลุ้นทริปชมฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก Toyota Cup ที่ญี่ปุ่น

สำหรับไฮลักซ์ วีโก้ “แชมป์” ใหม่ และฟอร์จูนเนอร์ใหม่ โตโยต้ามอเตอร์คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ยังได้ใช้ฐานผลิตไทยทำการผลิตส่งออกไปยังประเทศต่างๆอีกด้วยดังนั้น เพื่อประกาศศักดาความเจ๋งเป้งของปิกอัพโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ “แชมป์” โตโยต้าจึงให้ “คริสเตียโน โรนัลโด” นักเตะเวิลด์คลาสของโลกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สมศักดิ์ศรีแชมป์ขายดีทั้งในตลาดปิกอัพบ้านเราและแชมป์ส่งออก!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement