วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โตโยต้าใหม่มายกแผง

โดย เกสตาโป

อุณหภูมิตลาดรถบ้านเราได้เพิ่มความร้อนระอุ

เมื่อ ค่ายโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย เจ้าพ่อตลาดรถยนต์บ้านเรา ได้ฤกษ์เปิดตัวกองทัพรถใหม่ของ “ปิกอัพโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ แชมป์” และรถอเนกประสงค์ “โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์” ชนิดมากันเต็มแผง

เป็นการปรับโฉม ใหม่ครั้งใหญ่ระดับ “บิ๊กไมเนอร์เชนจ์”ทั้งภายนอกและภายใน เพิ่มความเพริศหรู ความสะดวกสบาย และยังพัฒนาเทคโนโลยี

ใหม่ระบบ “Diamond Tech” เพิ่มพลังเครื่องยนต์สุดบะละฮึ่ม เพิ่มความประหยัดน้ำมันและให้อัตราเร่งดีเยี่ยม

ดีไซน์รูปลักษณ์ภายนอกใหม่ ตั้งแต่หัวจดท้าย ไฟหน้า-ไฟหลังปรับเปลี่ยนใหม่ ฝากระโปรงรับกับช่องดักลมใหม่ กระจังหน้าและกันชนหน้าใหม่ ล้ออัลลอยใหม่  ส่วนห้องโดยสารภายในเพิ่มความเพริศหรูด้วยแผงคอนโซลใหม่ พวงมาลัยใหม่  ชุดเครื่องเสียงใหม่ เป็นต้น

แถมยังได้ช่วงล่างใหม่ที่ให้ความนุ่มนวลและระบบความปลอดภัยเต็มพิกัดพร้อมเปิดตัวเป็นทางการต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทยในวันที่ 22-24 ก.ค.นี้ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 5 แห่งใน กทม. (เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา)

พิเศษสุดใครจองช่วงเปิดตัวยังได้ลุ้นทริปชมฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก Toyota Cup ที่ญี่ปุ่น

สำหรับไฮลักซ์ วีโก้ “แชมป์” ใหม่ และฟอร์จูนเนอร์ใหม่ โตโยต้ามอเตอร์คอร์ปอเรชั่น ประเทศญี่ปุ่น ยังได้ใช้ฐานผลิตไทยทำการผลิตส่งออกไปยังประเทศต่างๆอีกด้วยดังนั้น เพื่อประกาศศักดาความเจ๋งเป้งของปิกอัพโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ “แชมป์” โตโยต้าจึงให้ “คริสเตียโน โรนัลโด” นักเตะเวิลด์คลาสของโลกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์สมศักดิ์ศรีแชมป์ขายดีทั้งในตลาดปิกอัพบ้านเราและแชมป์ส่งออก!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

16 ก.ค. 2554 11:28 ไทยรัฐ