วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"อ๋อง" กลับมาร้องเพลง "เก็บ"

โดย กุ๊กกิ๊ก

อีกนิดเดียว...งงอ่ะดิ ว่าอะไรอีกนิดเดียว คือว่า...อีกนิดเดียวก็จะวันศุกร์ไง ฮาอ่าอ่า!! แบบว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แค่อยากให้ถึงวันลอยกระทงเร็วๆ อิอิ คือแบบว่า อ่อยหนุ่มไว้แล้ว จะได้ควงแขนแฟนฉันไปลอยกระทง แต่ก็มีคนเตือน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ว่าอย่าไปลอยเลย เดี๋ยวจะโดนเอาไปลอยทะเลซะเอง--เอิ๊ก!! กลัวที่ไหน แต่ขอบใจที่เตือน

อาการคันจาก ข้าวฟ่าง สุขุมวิท

“สวัสดีค่ะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คนสวย ข้าวฟ่าง ติดตามคอลัมน์ของพี่ประจำเลย มีเรื่องรบกวน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คือข้าวฟ่างเคยได้ยินข่าวว่าปีนี้จะมีงาน Bangkok Street Show 2013 จะจัดเดือน ธ.ค.อยากทราบว่าจะมีอะไรมาโชว์บ้างคะ”


ถามมาก็ตอบไป ตอบได้ก็ตอบนะ (อิอิ) กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย (ททท.) และ เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จับมือ เก็ท ไลฟ์ แมเนจเม้นท์ จัดงานมหกรรมการแสดงสตรีทโชว์นานาชาติ ทัพนักแสดงทั่วโลกมากว่า35 คณะ อาทิ โอซาเดีย จากบาเซโลนา ประเทศสเปน กับการแสดง INTERACTIVE HAIR SHOW จะมาเปลี่ยนทรงผมในแบบคาดไม่ถึง ดี-จั๊กเกิ้ลดี้ จาก เยอรมนี นักแสดงผาดโผน การแสดงชุดชิคชิคโคโค จากอิตาลี 7-8 ธ.ค. ตั้งแต่บ่ายสาม-สามทุ่ม สวนลุมพินี ชมฟรี พี่รู้แค่นี้แหละจ้ะ

อีกฉบับมาจาก น้องน้ำ ถามมาเพราะคิดถึงเสียง อ๋อง เขมรัชต์

“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูอยากฟังเพลงที่ พี่อ๋อง–เขมรัชต์ ร้องอ่ะ ได้ข่าวว่าพี่เค้ากลับมาร้องเพลงอีก”

จริงสิจ๊ะ อ๋อง กลับมาร้องเพลง ในเพลง “เก็บ” เพลงป๊อปร็อก อาร์แอนด์บีนิดๆ โดยเพลงนี้ อ๋อง เค้าเองก็ดีใจ ที่ได้กลับมาจับไมค์ร้องเพลงให้คนได้ฟังอีกครั้ง เพลง “เก็บ” อยู่ในโปรเจกต์ “ฟรอนท์เทจ ลักเกจ” ในเครือ แกรมมี่ เจ้าค้า ไปลองหาฟังกันจ้ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

13 พ.ย. 2556 09:41 ไทยรัฐ